Dịch vụ massage mèo độc lạ ở Nhật Bản

Bài: RinMar 7, 2023

Nếu việc chơi đùa với “boss” ở quán cà phê mèo đã quá quen thuộc, hãy nâng tầm trải nghiệm với các “nhân viên xoa bóp” mèo điêu luyện tại một cơ sở massage chuyên giảm đau vai và thắt lưng tại Nhật Bản. 

Thay vì chỉ có mèo đi quanh lúc bạn được xoa bóp, Kyuberei (キュベレイ) ở thành phố Azumino, tỉnh Nagano cung cấp một dịch vụ massage mèo hoàn chỉnh với 7 nhân viên: Shaa, Amuro, Azuki, Obeni, Mugicha, Toucha và Koucha.

massage mèo 1
Dịch vụ "massage mèo" tại cơ sở trị liệu Kyuberei. Ảnh: today.line.me

Các nhân viên này nằm dưới sự quản lý của Viện trưởng Nakano Hiroshi cùng Phó Viện trưởng. Nhưng điều thú vị là "họ" sẽ làm việc tùy theo tâm trạng. Chính tính cách kiêu hãnh này của những chú mèo lại càng làm các vị khách say mê.

Tại Kyuberei, một liệu trình trị liệu với các nhân viên bốn chân sẽ bao gồm những bước sau:

Bắt đầu trải nghiệm dịch vụ “ねこ整体 – Neko Seitai” (tức chữa bệnh bằng phương pháp nắn khớp xương với mèo), một nhân viên tại cơ sở sẽ nhẹ nhàng trèo lên thắt lưng của khách để thực hiện “liệu pháp chườm nóng” giúp lưu thông máu huyết. Mỗi “boss” ở đây có cân nặng trung bình khoảng 4kg. 

Tiếp đó, ông Nakano Hiroshi, 49 tuổi sẽ thực hiện toàn bộ liệu trình xoa bóp cho khách, và cuối cùng một chú mèo sẽ tiếp tục massage để hoàn thiện liệu trình. Mèo sẽ tiếp tục nhảy lên lưng khách và dùng hai chân trước để xoa bóp lưng.

Nhưng có vẻ như trong hình, “boss” Shaa có chút lười biếng khi chỉ massage một lát, sau đó nằm lì trên lưng khách. Đặc biệt, nếu chiếm được cảm tình của Shaa, thỉnh thoảng chú sẽ trèo lên đùi và “sủng ái” bạn với tiếng kêu meo meo đáng yêu. 

Trên trang web của cơ sở Kyuberei, liệu pháp massage của các chú mèo được liệt kê trong liệu trình chính thức, đồng thời còn có một danh sách giới thiệu các “nhân viên mèo”. Dựa trên danh sách này, bạn có thể tùy chọn một trợ lý mèo riêng để trải nghiệm thật trọn vẹn và thú vị dịch vụ xoa bóp ở Kyuberei. 

bảy chú mèo 1
Profile từng chú mèo. Ảnh: today.line.me

Viện trưởng của Kyuberei hài hước chia sẻ: “Massage không phải là một công việc vất vả. Trước tiên, tôi phải ôm chú mèo nặng 4kg ra khỏi người khách, nhưng khách lại bảo cứ để vậy. Rồi sau đó, tôi bắt đầu xoa bóp ở những nơi khác trừ chỗ chú mèo chiếm giữ". 

Ông Hiroshi nói thêm: “Mèo là một sinh vật tâm linh và không đến gần những người chúng không thích. Tuy nhiên, những chú mèo ở đây dường như khá thích công việc này. Chúng rất ngoan ngoãn, có lẽ cuộc sống đường phố lang thang trước đây đã dạy cho chúng bài học trân trọng đời sống đầy đủ thức ăn và tình thương ở viện”. 

ôm mèo
Chú mèo nằm êm ái trong vòng tay của khách. Ảnh: today.line.me

Cùng xem video ngắn với lời chào đáng yêu từ các “boss” ở Kyuberei và đừng quên ghé đến đây để thử trải nghiệm dịch vụ massage mèo độc nhất vô nhị này nhé! 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU