Chiếc gối "ru ngủ" bằng sự dọa nạt của gấu trúc đỏ

  Chiếc gối hoàn hảo dành cho những người cần một ai đó thúc giục đi ngủ. 

  Thương hiệu phong cách sống Nhật Bản felissimo vừa ra mắt sản phẩm gối mới buộc người dùng ngủ dưới sự đe dọa của một chú gấu đỏ đáng yêu. Chiếc gối này có lẽ khiến nhiều người nhớ lại tuổi thơ từng phải cố gắng nhắm mắt ngủ dù vẫn còn muốn chơi, dưới sự giám sát gay gắt của cha mẹ. 

  gối ngủ red panda
  Gối ngủ Red Panda. Ảnh: spoon-tamago.com

  Gấu trúc đỏ là một loài động vật có vú sống trên cây, có bộ lông màu nâu đỏ đặc trưng và chiếc đuôi xù, phân bố chủ yếu ở phía Đông dãy Himalaya và vùng Tây Nam Trung Quốc. Chúng ưa sống ẩn dật, đơn độc và có phần nhút nhát. Môi trường sống của gấu trúc đỏ là rừng lá kim, rừng lá rộng ôn đới và hỗn hợp, chúng thích những nơi có sườn dốc với rừng tre bao quanh và gần nguồn nước. Thức ăn của loài này là thực vật, chủ yếu là tre, ngoài ra còn có trứng, chim và côn trùng.

  Gấu trúc đỏ đã được liệt kê vào danh sách các loài động vật đứng trước nguy cơ tuyệt chủng trong Sách Đỏ của IUCN kể từ năm 2015. Số lượng cá thể loài suy giảm do mất môi trường sống, nạn săn bắt lẫn giao phối cận huyết. 

  loài gấu trúc đỏ
  Loài gấu trúc đỏ thích leo trèo trên cây. Ảnh: Wikipedia

  Nét đặc trưng của loài này là khi rơi vào hiểm nguy, chúng sẽ đứng bằng hai chi sau, giơ hai chi trước lên cao và xòe móng vuốt đe dọa kẻ thù. Hành động đáng yêu này đã chiếm trọn trái tim của nhiều người và họ đồng tình rằng trông nó chẳng đáng sợ chút nào. 

  gối red panda 1
  Ảnh: spoon-tamago.com

  Ở video nổi tiếng bên dưới, một chú gấu trúc đỏ tên JaJa tại Công viên trung tâm Safari ở tỉnh Hyogo bỗng nhiên bị giật mình bởi một tảng đá lớn, nên đã đe dọa tảng đá bằng hành động đứng bằng hai chân và giơ móng vuốt lên. 

  Phản ứng tự vệ đầy đáng yêu này chính là cảm hứng để felissimo tạo ra chiếc gối gấu trúc đỏ, kèm theo lời cảnh báo: “Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ ngủ ngon giấc. Rốt cuộc, ai có thể thư giãn dưới sự đe dọa này?”. Nếu muốn trải nghiệm chiếc gối ngủ độc lạ giá 6.700 yên (khoảng 1.200.000 VND) này, bạn có thể truy cập tại đây.

  gối ngủ red panda 2
  Ảnh: spoon-tamago.com

  kilala.vn

  15/03/2023

  Bài: Rin
  Nguồn: spoon-tamago.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!