Bánh Trung thu Doraemon với nhân bánh mới lạ của Family Mart

Hình ảnh: Family MartAug 13, 2020

Đến hẹn lại lên, một mùa Trung thu nữa lại đến. Như mọi năm, Trung thu năm nay Family Mart sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những dòng bánh Trung thu vừa đẹp mắt vừa ngon miệng với nhân bánh đa dạng. Chắc hẳn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

1. Bánh Trung thu Doraemon

Bánh Trung thu Doraemon là dòng Original của Family Mart. Trung thu năm nay, dòng bánh này vẫn lấy tạo hình của 2 anh em Doraemon và Dorami nhưng lại được thay thế bởi 2 nhân bánh mới là Hạt sen Cranberry cho bánh hình Doraemon và Khoai môn cho bánh hình Dorami. Ngoài ra, bao bì của dòng bánh này cũng rất đáng yêu nên đây là thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè.

Family Mart cho ra mắt phiên bản mới của bánh trung thu Doraemon

2. Dòng bánh Trung thu cao cấp Premium

Nếu bạn đang tìm bánh Trung thu để biếu tặng cho đối tác/ khách hàng quan trọng hoặc một đối tượng đặc biệt thì dòng bánh Trung thu Premium của Family Mart cũng là một sự lựa chọn. Dòng bánh này được đề cử bởi khách sạn 5 sao Hotel Equatorial, gồm 3 set Cherry Blossom, Lotus Bloom và Crystal.

Bánh Trung Thu Family Mart Set Premium

3. Nhiều loại bánh mới lạ

Ngoài những nhân bánh truyền thống như Thập cẩm hay Sen trà xanh, Family Mart còn có giới thiệu những loại bánh mới với nhân bánh mới lạ như Gà quay Dăm Bông Bát Bửu, Thanh long phô mai và Sầu riêng Sáu Ri. Trong đó, Gà quay Dăm Bông Bát Bửu và Thanh long phô mai chỉ bán theo set Premiun.

Ngoài ra còn có 2 loại bánh "Cún con" và "Heo con" nhân đậu xanh hướng đến đối tượng là trẻ con.

Bánh Trung Thu Family Mart

4. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách mua bánh

  • Với hóa đơn trị giá 5.000.000đ - 10.000.000đ: giảm 2%/hóa đơn và tặng E-Coupon 50.000đ
  • Với hóa đơn trị giá từ 10.000.000đ trở lên: giảm 5%/hóa đơn và tặng E-Coupon 100.000đ

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho set Premium.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU