Review: Bánh mì Croissant thơm nức mũi

  Xin chào, tôi là Nazuna Nono, một Illustrator cực kì yêu thích bánh mì. Hiện tại ở Nhật Bản đang nổi lên “cơn sốt” bánh mì chưa từng có.

  Một tiệm bánh mì tuyệt vời là phải khiến người ta háo hức, phấn khích khi bước vào cửa tiệm, à không, trái tim phải rộn ràng từ trên đường đi đến đó rồi. Tôi biết một tiệm như vậy, đó chính là Levain. Vừa đặt chân vào đã nhận ra ngay “A, chính là mùi thơm của bánh mì Levain.”

  Cơ duyên khiến tôi trở thành “nô lệ” của tiệm này là vì bánh croissant. Phần ruột đặc mang lại cảm giác mới mẻ và hương vị đặc trưng chỉ có ở Levain. Từ khi biết đến vị ngon đặc biệt này, bụng cứ thường xuyên réo gọi “Muốn ăn bánh croissant của Levain quá!”.

  bánh mì Croissant của Levain
  Bánh Croissant của Levain (Minh họa: Nazuna Nono)

  Một món bánh hấp dẫn khác nữa là Belvedere - bánh ngọt với phần nhân đầy trái cây và các loại hạt. Vì bánh được bán theo định lượng nên khách hàng chỉ có thể mua vừa đủ với mình. Hương vị bánh thì rất phù hợp với rượu vang, nhưng Nazuna không thể uống rượu được nên sẽ dùng với cà phê. Ổ bánh mì pain de campagne tôi chụp cùng trong ảnh đại diện cũng là của tiệm Levain đấy.

  bánh Belvedere của Levain

  Bánh Belvedere của Levain (Minh họa: Nazuna Nono)

  Levain Tomigaya

  Địa chỉ: 1F GS heim Yoyogi-hachiman, 2-43-13 Tomigaya, Shibuya, Tokyo

  Nazuna Nono/ kilala.vn

  12/06/2017

  Bài và minh họa: Nazuna Nono

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!