Không thể chối từ, nước súp tinh túy vị Miso

  Mì Ramen tuyệt hảo với Miso nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

  Mì Ramen Miso

  Không chỉ là một loại gia vị độc đáo, Miso còn là thực phẩm lành mạnh được dùng trong ẩm thực Nhật Bản từ thời xa xưa. Có cả câu nói “Dùng Miso là không cần đến bác sĩ”, bởi Miso có rất nhiều công dụng như giúp hồi phục sức khỏe, thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường hiệu quả trong việc chăm sóc sắc đẹp nữ giới. Nơi mà bạn có thể thưởng thức mì Ramen đậm đà vị Miso chính thống chính là tiệm mì Ramen Miso “Tadokoro Shoten”. Không chỉ có mặt khắp Nhật Bản, Tadokoro Shoten còn có chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới như Chicago, New York, Canada, Brazil, Thái Lan,. Năm 2014, Tadokoro Shoten khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong AEON MALL Bình Dương CANARY. Đến năm 2016, cửa hàng thứ hai ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – khu vực cạnh tranh gay gắt về mì Ramen – đã được đưa vào hoạt động. Chi nhánh này phục vụ mì Ramen hương vị đặc trưng với 4 loại Miso nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. 

  Sau khi thực khách gọi món, nước súp sẽ được tự tay chuẩn bị riêng từng bát, thịt Chashu cũng được cẩn thận làm nóng từng lát một. Thịt Chashu và trứng Nitamago đều được ướp Miso nên bạn sẽ được thưởng thức một bát mì đầy đủ vị Miso đích thực. Sợi mì to dày cùng nước súp đậm đà khiến vị ngon trở nên trọn vẹn. Nhất định hãy nếm thử món mì Ramen Miso với hương vị không thể chối từ và có thể khiến cả cơ thể trở nên hạnh phúc.

  Thịt Chashu

  4 loại Ramen Miso của Tadokoro Shoten

  Hokkaido Miso

  Được yêu thích nhất ở Tadokoro. Được làm từ Karakuchimiso, giúp thực khách cảm nhận chiều sâu của vị Miso một cách rõ rệt. Ăn kèm với khoai tây, đặc sản Hokkaido.

  Shinshu Miso 

  Là loại Miso phổ biến nhất ở Nhật. Vị thanh đạm, hương thơm kích thích vị giác. Ăn cùng Sansai là các loại rau dại vùng núi, đặc sản địa phương Shinshu.

  Ise Miso

  Nêm nếm với Miso đậu – loại Miso chỉ làm từ đậu nành và muối, cần nhiều thời gian để lên men, có vị đăng đắng đặc trưng. Ăn cùng tôm chiên giòn, tượng trưng cho tôm hùm Ise, đặc sản của vùng Ise.

  Kyushu Mugi Miso 

  Sử dụng Mugi Miso, loại Miso làm từ đậu nành và men Koji lúa mạch, có vị ngọt thanh nên phù hợp với người thích hương vị nền nã. Ăn cùng với khoai lang chiên kiểu Tempura, đặc sản vùng Kyushu.

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!