JNTO ra mắt chuyên trang cập nhật tình hình COVID-19 tại Nhật

  Chuyên trang do VPĐD Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam triển khai với mong muốn cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh tại Nhật nhằm đón đầu xu hướng du lịch an toàn trong thời gian sắp tới.

  Hiện nay, đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục gây ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là du lịch. Nhiều quốc gia vẫn còn đang thắt chặt biên giới của mình và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Trong thời gian qua, tùy theo tình hình thực tế mà chính phủ Nhật tiến hành nhiều biện pháp đóng/mở cửa.

  “Dựa trên những đối sách đó, JNTO cho ra mắt chuyên trang mới tập hợp các thông tin về COVID-19 được cung cấp bởi các Bộ, Ngành và các cơ quan, tổ chức du lịch có liên quan” - Mr. Yoshida Kenji, đại diện JNTO, chia sẻ về việc thành lập chuyên trang này.

  JNTO chuyên trang

  Chuyên trang mới dành riêng để cập nhật tình hình dịch bệnh tại Nhật. 

  Bên cạnh đó, trên chuyên trang này, trong thời kì chung sống với đại dịch, sẽ đưa tin về chính sách phòng dịch của các địa phương du lịch tại Nhật Bản và giới thiệu các điểm đến phù hợp với nhu cầu mới của du khách.

  “JNTO hy vọng trở thành “cầu nối” mang những thông tin hữu ích, giúp du khách an tâm ghé thăm Nhật Bản khi du lịch mở cửa trở lại” - Mr. Yoshida Kenji kỳ vọng.

  JNTO chuyên trang

  Bao gồm các thông tin có thể hỗ trợ khách du lịch có một chuyến đi an toàn và chủ động.

  Tại giai đoạn đầu tiên, JNTO sẽ mở chuyên trang mới trên website chính thức để cập nhật các thông tin liên quan đến dịch COVID-19 tại Nhật Bản, đồng thời giới thiệu tới du khách cách tận hưởng và trải nghiệm du lịch Nhật Bản trong thời kì chung sống với đại dịch.

  Trong các giai đoạn tiếp theo, chào mừng kỷ niệm “50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản” vào năm 2023, hướng đến mối quan hệ bền vững giữa hai quốc gia, JNTO dự kiến website sẽ định kì đăng tải các nội dung liên quan đến du lịch, văn hóa, ẩm thực phù hợp với sở thích, đáp ứng nhu cầu của người Việt. 

  JNTO chuyên trang

  Những địa điểm du lịch đặc sắc cũng sẽ được cập nhật. 

  Một số nội dung dự kiến sẽ được đăng tải:

  • Tháng 2/2022: “Cuộc gặp gỡ với Matcha”; “Lễ hội tuyết vùng Tohoku và Mùa Đông Nhật Bản”.
  • Tháng 3/2022: “Mua sắm với nhiều ưu đãi tại các cửa hàng miễn thuế”; “Trường đại học Nhật Bản - Điểm tham quan thú vị”, “Vẻ đẹp hoa anh đào”.

  kilala.vn

  Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản – JNTO là một tổ chức hành chính độc lập của chính phủ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1964 tại Tokyo, với mục đích đẩy mạnh sự phát triển của các hoạt động giao lưu du lịch của du khách quốc tế đến với Nhật Bản.

  JNTO hiện có 25 văn phòng tại các thành phố lớn trên thế giới, thông qua đó thực hiện một loạt các chương trình xúc tiến liên quan đến du lịch. Tại Việt Nam, JNTO cũng đã có trụ sở tại thủ đô Hà Nội.

  Website: https://www.japan.travel/vi/vn/

  Facebook Fanpage: Cảm nhận Nhật Bản

  Instagram: Visit Japan Vietnam

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!