Những chiếc túi Fukubukuro 2021 tại Nhật Bản có gì hot?

Bài: Quỳnh Thư
Jan 5, 2021

Ảnh: Soranews24.com

Mỗi mùa Tết đến, khắp các cửa hàng Nhật Bản đều đỏ rực một góc với những chiếc túi Fukubukuro hay còn được biết với cái tên "Túi may mắn". Mọi thương hiệu lớn nhỏ đều chuẩn bị những chiếc túi Fukubukuro cực kì hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng Kilala khám phá những chiếc túi Fukubukuro đang "gây bão" tại Nhật Bản trong năm 2021 nhé.

The MOS Burger

Chiếc túi đầu tiên trong danh sách chính là Fukubukuro đến từ thương hiệu The MOS Burger. The Mos Burger là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh quốc tế của Nhật Bản. Trong năm 2021 này, The MOS Burger đã hợp tác cùng Rilakkuma để tạo ra một chiếc túi may mắn thú vị gồm những món quà đáng yêu! Mỗi chiếc túi Fukubukuro có giá là 3.000 yên với 5 món quà cực kì hấp dẫn bao gồm: 6 thẻ giảm giá, mỗi thẻ có giá trị là 500 yên; 1 chiếc mền vàng cùng hình ảnh Rilakkuma; 1 túi tote eco; 1 bìa đựng khẩu trang đáng yêu và 1 tệp giấy ghi nhớ hình đầu nhân vật Rilakkuma. 

Như bạn có thể thấy, chỉ với 6 thẻ giảm giá 500 yên có trong túi Fukubukuro lần này là bạn đã có thể “hoàn vốn” với trị giá chiếc túi được bán ra rồi đúng không nào?

túi Fukubukuro
fukubukuro

Coco Ichibanya

Có thể nói, chiếc túi Fukubukuro 2021 của Coco Ichibanya là chiếc túi đơn giản nhất. Nhưng đơn giản không đồng nghĩa với việc không có giá trị nhé! Mỗi chiếc túi Fukubukuro của Coco Ichibanya được bán ra với giá 2.000 yên sẽ bao gồm 4 thẻ giảm giá 500 yên có hạn sử dụng đến hết tháng 4 năm nay; 1 chiếc túi tote denim cùng 2 hộp cà ri vị bò cay nhân dịp năm Sửu 2021. 2 hộp nấu cà ri bò cay lần này được cho ra đời bởi chính công thức truyền thống của Coco Ichibanya.

fukubukuro
fukubukuro
fukubukuro

Studio Ghibli

Nhắc đến Nhật Bản thì hẳn phải nhắc đến Studio Ghibli – hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất của đất nước này. Bạn có tò mò liệu chiếc túi Fukubukuro của Studio Ghibli sẽ có những món đặc biệt nào không?

Với mức giá 4.000 yên cho một chiếc túi Fukubukuro, Studio Ghibli mang đến cho khách hàng 7 món quà đáng yêu cùng hình ảnh các nhân vật quen thuộc của hãng phim, bao gồm: 1 bao gối và 1 khăn hình mèo Jiji đáng yêu từ phim “Dịch vụ giao hàng của Kiki” đang ngồi bên cửa sổ; 1 hộp cơm bằng nhôm hình mèo Jiji; 1 tumbler trong suốt, 1 khung ảnh 4 mùa, 1 lót ly gỗ và 1 bút chì bấm có hình ảnh Totoro từ bộ phim My Neighbour Totoro. Đặc biệt, trong chiếc túi Fukubukuro 2021 của nhà Studio Ghibli còn có một món quà đặc biệt chính là chiếc khăn tay có hình ảnh từ bộ phim "Mary và đóa hoa phù thủy" của hãng phim Ponoc. Tất cả những món quà này sẽ được đặt trong 1 chiếc túi tote đơn giản và có thể dễ dàng tái sử dụng. 

Fukubukuro Studio Ghibli
Fukubukuro Studio Ghibli

Starbucks

Một trong những chiếc túi Fukubukuro được mong chờ nhất không thể không nhắc đến thương hiệu Starbucks. Với mức giá 7.500 yên, có thể nói là chiếc túi đắt nhất trong danh sách của bài viết này. Với 7.500 yên, bạn nhận lại được gì từ nhà Starbucks?

Fukubukuro 2021 của Starbucks sẽ có hai chiếc túi khác nhau, nhưng nhìn chung các món quà vẫn tương tự, chúng chỉ khác nhau kiểu dáng và mẫu mã của 1 vài sản phẩm. Trong mỗi chiếc túi sẽ bao gồm 1 gấu bông Starbucks Bearista; 1 túi cà phê hạt cỡ trung 250gr; 1 tumbler bằng thép không gỉ 355ml; 1 chai breeze mùa lễ hội 2019 443ml; 1 cốc sứ, 1 đệm tam giác, 6 phiếu đổi thức uống và thẻ đổi hạt cà phê. Hai chiếc túi năm nay của Starbucks Nhật Bản chỉ khác nhau về hình ảnh của chiếc bình breeze và cốc sứ. Dưới đây là hình ảnh khác nhau của chúng.

Có thể thấy, dù có mức giá cao nhất, nhưng chiếc túi Fukubukuro của Starbucks thật sự quá hời so với số tiền mà chúng ta phải bỏ ra để sở hữu đúng không nào?

Fukubukuro Starbucks
Fukubukuro Starbucks
Fukubukuro Starbucks
Ảnh: moshimoshi-nippon.jp

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU