Universal Studios Japan mở khu vui chơi Nintendo vào năm 2021

Nguồn: Universal Studio JapanOct 11, 2020

Ngày 7/10, ban quản lý của công viên Universal Studios Japan (Osaka) đã thông báo về việc khai trương khu vui chơi chủ đề Nintendo vào khoảng tháng 4/2021.
Universal Studios Japan
Một vài hình ảnh đầu tiên của khu Nintendo tại Universal Studio Japan. Ảnh: Kyodo News.

Khu vui chơi mới có tên là "Super Nintendo World". Đây là có thể xem là khu vui chơi đầu tiên trên thế giới được xây dựng do lấy cảm hứng từ những trò chơi điện tử. Theo Comcast Corp.'s NBC Universal, kế hoạch ban đầu là Super Nintendo World sẽ mở cửa cùng lúc với thời gian Thế vận hội Tokyo và Paralympic diễn ra vào mùa hè năm 2020, nhưng cuối cùng kế hoạch này đã bị hoãn lại do sự lây lan của virus COVID-19.

universal studio japan
Một vài hình ảnh đầu tiên của khu Nintendo tại Universal Studio Japan. Ảnh: Kyodo News.

Được mô phỏng trên các trò chơi điện tử của Nintendo, chắc chắn khu vui chơi này không thể thiếu những hoạt động và trò chơi liên quan đến tựa game "Mario" như tham quan lâu đài của công chúa Peach, lâu đài của Bowser - kẻ thù số một của Mario hay trải nghiệm chạy xe Mario Kart,...

Vào ngày 16/10, Universal Studios Japan sẽ cho khai trương một quán cà phê tích hợp cửa hàng theo chủ đề Mario. Quán cà phê sẽ phục vụ những món ăn lấy cảm hứng từ trò chơi này và bán những món quà lưu niệm liên quan đến trò chơi.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU