Trò bóp xốp hơi bóng bóng huyền thoại được làm thành đồ chơi

Bài: Rin
Aug 19, 2021

Ảnh: soranews

Lấy cảm hứng từ trò bóp nổ xốp hơi bong bóng quen thuộc được nhiều người yêu thích, công ty Bandai vừa ra mắt đồ chơi mang tên Infinity Bubble Wrap Air và nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng. 

Được nâng cấp từ phiên bản năm 2007 - Bubble Wrap AIR, mẫu Infinity Bubble Wrap Air 2021 đã được các chuyên gia sáng tạo tại Bandai phát triển thành các bong bóng hoạt động bằng pin có thể chơi liên tục không ngừng nghỉ, miễn là bạn sạc đủ pin.

Infinity-Bubble-Wrap-AIR-1
Đồ chơi Bubble Wrap Air 2021 được cải tiến từ phiên bản 2007. 

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp gây nên nỗi bất an cho mọi người, đồ chơi Infinity Bubble Wrap Air 2021 thực sự là “cứu cánh” giúp người chơi giải toả căng thẳng một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt, món đồ chơi này đã xuất sắc giành được Giải thưởng đồ chơi Nhật Bản năm 2021 ở hạng mục “High Target Toy”. 

Infinity-Bubble-Wrap-Air-2021-2
Người chơi có thể giải toả căng thẳng nhờ Infinity Bubble Wrap Air 2021. 

Với thiết kế nhỏ gọn vừa tay (chỉ 5cm2), Infinity Bubble Wrap Air 2021 được thiết kế khá tỉ mỉ, từng nút bấm nhỏ có kích thước và kết cấu giống y hệt với bong bóng trên các miếng bọc sản phẩm quen thuộc. Thậm chí, ở 4 cạnh, người chơi có thể thấy được các nút bong bóng bị cắt làm đôi giống y hệt xốp hơi thực tế. Trong các nút bong bóng, không khí được giữ lại để cung cấp một áp suất vừa phải. 

Infinity-Bubble-Wrap-Air-2021-3
Đồ chơi có chỗ gắn dây để mang theo bên mình. 

Đặc biệt, nhằm tăng thêm độ hấp dẫn cho món đồ chơi, công ty Bandai đã tích hợp thêm loa có thể phát ra ngẫu nhiên một trong bảy loại âm thanh bất ngờ trong quá trình chơi như tiếng mèo kêu hay tiếng rắc rắc của gậy bóng chày. Âm lượng cũng là điều đáng chú ý ở mô hình đồ chơi này khi nó lớn hơn gấp 10 lần so với bong bóng nổ thực tế, do vậy người chơi nên cẩn thận nếu đang tham gia các cuộc họp trên Zoom! Ngoài ra, trên Infinity Bubble Wrap Air 2021 còn có vị trí để gắn dây giúp người chơi dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm hiện đang được bán tại máy bán hàng tự động “Premium Gachapon” của Bandai với giá 1.000 yên (khoảng 200.000 VND), còn khi mua tại các cửa hàng của Bandai thì giá là 1.078 yên. 

premium-gachapon-bandai
Khách hàng có thể mua Infinity Bubble Wrap Air 2021 tại máy bán hàng tự động Premium Gachapon của Bandai. 

Xem thêm: Thử độ kiên nhẫn với mô hình Sushi 364 hạt gạo của Nhật

kilala.vn 

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU