Tokyo Banana phiên bản Pokémon siêu đáng yêu

Nguồn: tokyobanana.jpNov 10, 2020

Có thể nói, bánh chuối Tokyo Banana là một món quà lưu niệm đặc sản nổi tiếng nhất của Tokyo. Bạn có thể nhìn thấy bánh chuối Tokyo Banana ở các nhà ga hoặc bất kì một cửa hàng quà lưu niệm nào ở Tokyo. Từ năm 1991, bánh chuối Tokyo Banana đã rất nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước..

Cho đến nay, Tokyo Banana đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản với hương vị khác nhau như Tokyo Banana phiên bản Olympic 2020, phiên bản hoa anh đào, phiên bản Hello Kitty vị táo... Và mới đây, hãng bánh chuối Tokyo Banana đã hợp tác cùng Pokémon để cho ra mắt phiên bản mới. Sản phẩm mới này có tên là "Pokémon Tokyo Banana" với phần họa tiết trên bánh là hình ảnh Pikachu vô cùng đáng yêu.

tokyo banana pokemon

Trong số 6 họa tiết Pikachu khác nhau, đặc biệt nhất chính là họa tiết hình chiếc đuôi với tạo hình gần giống với hình trái tim nên được xem là một Pikachu phiên bản nữ. Bánh được đóng gói từng chiếc với bao bì được thiết kế mô phỏng từ trái banh Pokéball.

tokyo banana pikachu
tokyo banana pikachu
tokyo banana pikachu
tokyo banana pikachu

Được biết, Pokémon Tokyo Banana sẽ được bán tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven với số lượng có hạn trên toàn quốc, bắt đầu tại khu vực Tokyo từ ngày 21/11. Sản phẩm được đóng 2 bánh trong 1 gói và được bán với giá là 291 yên (khoảng 65.000VNĐ).

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU