Tinder mở cửa hàng tiện lợi đặc biệt chỉ dành cho người lớn ở Shibuya

Bài: Happy
Sep 24, 2022

Nguồn: Sora News

Một cửa hàng tiện lợi do Tinder mở. Mặt hàng và loại hình dịch vụ nào sẽ được cung cấp tại đây?!

Kombini (コンビニ) hay những cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản với đầy đủ chủng loại hàng hóa, dịch vụ luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của người dân xứ sở hoa anh đào.

Gần đây, một cửa hàng tiện lợi mới khai trương ở Tokyo đặc biệt thu hút một nhóm rất đông khách hàng. Cửa hàng tiện lợi chỉ dành cho người lớn này có tên gọi “Swipe Mart”, tọa lạc ngay tại trung tâm Shibuya, Tokyo, do ứng dụng hẹn hò qua mạng Tinder mở ra.

cửa hàng tiện lợi tinder
Swipe Mart - cửa hàng tiện lợi do Tinder mở ra. Ảnh: grapee.jp

Swipe Mart vẫn sẽ cung cấp các loại thực phẩm và hàng hóa như các cửa hàng tiện lợi thông thường, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có logo ngọn lửa mang tính biểu tượng của Tinder.

sản phẩm swipe mart
Sản phẩm được bán tại Swipe Mart với biểu tượng Tinder. Ảnh: Sora News

Nhắm đến đối tượng trên 18 tuổi, cửa hàng này cũng mang đến nhiều quà tặng miễn phí tuyệt vời như tất, áo phông... dành cho các thành viên Tinder.

quà tặng tinder
Quà tặng cửa hàng dành cho các thành viên Tinder. Ảnh: grapee.jp

Ngoài ra còn có một gian hàng gọi là “Swipe Booth” (tạm dịch: Bốt Quẹt) cho phép khách hàng chụp ảnh đại diện. Sau đó người dùng có thể quẹt phải nếu ưng ý bức ảnh, quẹt trái nếu muốn chụp lại. 

swipe booth quẹt phải quẹt trái
Swipe Booth cho phép khách hàng chụp ảnh. Ảnh: meyou.jp

Theo chia sẻ từ Tinder, việc ra mắt cửa hàng được truyền cảm hứng từ chiến dịch “Youth in the Moment” (tạm dịch: Tuổi trẻ trong khoảnh khắc) của chính họ.

Thời gian vừa qua, do hạn chế đi lại bởi đại dịch COVID-19, các cuộc hẹn hò, gặp gỡ trực tiếp của người trưởng thành đã sụt giảm khá nhiều, thay vào đó là giao lưu trực tuyến. 

Hiện tại, việc đi lại đã trở nên thoải mái hơn, để kỷ niệm cho việc này, Swipe Mart được mở ra và đặt ngay tại khu phố Shibuya sầm uất, một địa điểm nổi tiếng trong giới trẻ Nhật Bản.

Cửa hàng tiện lợi độc lạ này đương nhiên chỉ dành cho người lớn, khách hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên mới được vào cửa.

Mặc dù Swipe Mart chỉ mở cửa trong bốn ngày từ 16/9 – 19/9/2022 vừa qua nhưng được xem là một thành công vang dội và được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở nhiều địa điểm hơn trong tương lai.

Xem thêm: Top 6 app hẹn hò được ưa chuộng tại Nhật

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU