Top 6 app hẹn hò được ưa chuộng tại Nhật

  Những app hẹn hò này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm đối tượng phù hợp.

  Hẹn hò thời 4.0 không chỉ là những buổi giới thiệu gặp mặt đối tượng - Konkatsu hay đi đến đâu đó để tìm người vừa ý, mà ngay cả trên mạng bạn cũng có thể tìm được ý trung nhân cho chính mình. Tại Nhật Bản, những ứng dụng (app) hẹn hò online đã rất phổ biến và đa dạng, chúng được gọi chung là Deai-kei (出会い系). Cùng Kilala điểm qua top 6 app hẹn hò hàng đầu tại Nhật trong năm nay nhé!

  app nói chuyện với người Nhật

  Ảnh: Make an app like

  1. Pairs: App hẹn hò miễn phí cho nữ

  Pairs được xem là một trong những app hẹn hò phổ biến nhất của Nhật Bản với số lượng người dùng đăng ký vượt trội. Ứng dụng này liên kết thông tin từ tài khoản Facebook nhưng người dùng có thể tùy chọn tên và thông tin hiển thị. Pairs có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS. Điểm thú vị ở ứng dụng này chính là nữ giới được miễn phí sử dụng nhưng nam giới sẽ phải trả phí theo tháng để được kết nối, nhắn tin và hẹn hò với người phù hợp.

  app
  Ứng dụng hẹn hò Pairs được nhiều người Nhật lựa chọn. Ảnh: Pairs

  Theo thống kê, tỷ lệ người dùng nam và nữ hoạt động trên ứng dụng hẹn hò Pairs khá cân bằng, khoảng 60% người dùng nam và 40% người dùng nữ. Khách hàng mục tiêu của ứng dụng này là giới trẻ Nhật Bản, hầu hết người dùng ở độ tuổi từ 20 đến 30. Pairs tập trung nâng cao thương hiệu và trải nghiệm người dùng bằng giao diện và thao tác dữ liệu. Bên cạnh đó, việc xác thực tài khoản thông qua liên kết có thể khiến nữ giới yên tâm hơn khi hẹn hò online.

  Tải ứng dụng: iOS|Android

  2. Omiai: App hẹn hò 4 triệu người dùng

  Không thua kém ứng dụng Pairs, Omiai cũng là app hẹn hò phổ biến tại Nhật với hơn 4 triệu người dùng. Ứng dụng Omiai khả dụng trên cả Android và iOS, miễn phí cho nữ giới và thu phí cố định hằng tháng với nam giới. Người dùng tạo tài khoản trên app này bằng số điện thoại hoặc liên kết với tài khoản Facebook cá nhân hay Apple ID.

  app nói chuyện với người Nhật
  Ảnh: Omiai

  Người dùng tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp tại ứng dụng thông qua các tiêu chí như độ tuổi, quốc tịch, mức thu nhập, tính cách… Khách hàng tiềm năng của Omiai là những người dùng tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài, bắt đầu từ việc trò chuyện, hẹn hò và có thể kết hôn trong tương lai. 

  Ngoài ra, Omiai còn hợp tác với địa phương tổ chức những buổi mai mối, gặp mặt, không chỉ khuyến khích mọi người hẹn hò để tìm bạn đời mà còn cân nhắc về việc chuyển đến vùng nông thôn sau khi kết hôn.

  Tải ứng dụng: iOS|Android

  [subscribe]

  3. Tinder: App hẹn hò miễn phí

  Tinder là một app hẹn hò phổ biến hầu như trên toàn cầu, dĩ nhiên Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Kể từ khi ra mắt chính thức tại Tokyo vào đầu năm 2015, Tinder đã trở thành ứng dụng hoàn hảo để đáp ứng cho nhu cầu hẹn hò của cả người dùng nước ngoài đi du lịch và người Nhật. Về cơ bản, Tinder là một app miễn phí, hoạt động được trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

  Bạn không cần phải chi trả khoản phí nào để đăng ký sử dụng và tìm kiếm đối tượng hẹn hò mà chỉ trả phí khi có nhu cầu sử dụng các tính năng mở rộng trên ứng dụng như: Passport, Rewind, xem đối tượng “quẹt phải” với mình. để nâng cao trải nghiệm sử dụng app mà thôi.

  app kết bạn với người Nhật
  Ảnh: Tokyo Night Owl

  Tương tự như những ứng dụng hẹn hò khác, Tinder cho phép bạn tìm kiếm và lựa chọn đối tượng phù hợp với bản thân với hai thao tác: quẹt trái - quẹt phải. Bên cạnh đó, app giúp bạn tối ưu hóa tính năng chọn người phù hợp thông qua những bộ lọc giới hạn về giới tính, độ tuổi, khoảng cách địa lý hay sở thích cá nhân. 

  Nhiều cặp đôi tìm thấy “một nửa” phù hợp từ app này. Hoặc nếu không tìm được đối tượng thích hợp để yêu đương, hẹn hò, bạn vẫn có thể tìm được một vài người bạn “hợp rơ” từ đây.

  Tải ứng dụng: iOS|Android

  4. Bumble: App mới xuất hiện

  Bumble là một app hẹn hò mới và khá phổ biến tại Nhật, sử dụng được cả trên hệ điều  hành Android và iOS. Bạn có thể sử dụng miễn phí Bumble vì hầu hết các tính năng cao cấp trả phí sẽ không cần thiết đối với đa số người dùng.

  app kết bạn với người Nhật

  Điểm nổi bật ở Bumble chính là phá bỏ một số định kiến, quy tắc về hẹn hò online, nhất là đề cao quyền lựa chọn cho nữ giới. Ứng dụng này ưu tiên sự tử tế và tôn trọng, cung cấp một cộng đồng trực tuyến an toàn để người dùng xây dựng các mối quan hệ mới. 

  Nếu hai đối tượng “match” nhau trên Bumble, cuộc trò chuyện bắt đầu hoàn toàn phụ thuộc vào phái nữ. Các cô gái có thời gian 24 giờ để lựa chọn bắt đầu cuộc trò chuyện đầu tiên hay không. Trường hợp không nhắn tin trong 24 giờ sau khi match thì sự “trùng khớp” này sẽ biến mất.

  Bên cạnh đó, tính năng Bumble Bizz của app sẽ giúp những người trong cùng nhóm ngành có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò. Nếu chọn chế độ Bumble Bizz, bạn có thể mở một hồ sơ riêng có chứa thông tin kinh nghiệm làm việc, học vấn, mục tiêu nghề nghiệp và đam mê của bạn. 

  Nhờ đó, bạn sẽ có thể thông qua ứng dụng để tìm kiếm, trò chuyện với một chuyên gia, những người bạn cùng sở thích. nhằm mở rộng mối quan hệ xã hội, chứ không đơn thuần chỉ để tìm kiếm người hẹn hò.

  Tải ứng dụng: iOS|Android

  5. Japan Cupid: App hẹn hò trả phí

  Japan Cupid thuộc Cupid Media Group, một trang web hẹn hò khai thác thị trường ngách, với mục tiêu kết nối người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Japan Cupid bao gồm trang web truy cập miễn phí và ứng dụng trên điện thoại. 

  Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Android. Mặc dù bạn có thể truy cập miễn phí, nhưng chỉ những người dùng trả phí mới có thể gửi hoặc nhận tin nhắn mà thôi.

  app

  Đối với những ai đã không còn hứng thú với những chuỗi hẹn hò chớp nhoáng mà không có kết quả, thì Japan Cupid sẽ là “cứu cánh” để tăng khả năng cho những mối quan hệ dài lâu. Tuy nhiên ứng dụng này lại không quá nổi trội trong cộng đồng người Nhật, ngược lại nó chỉ phổ biến với những người sẽ không ở lại Nhật lâu dài hoặc những ai đang tìm kiếm một mối quan hệ hẹn hò để tiến đến hôn nhân.

  Tải ứng dụng: Android

  6. OKCupid Japan: App hẹn hò thành công cao

  OKCupid được quảng cáo là "trang web hẹn hò tốt nhất trên trái đất" và được nhận xét là chi tiết hơn so với Bumble hoặc Tinder. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học, sử dụng thuật toán nâng cao để giúp bạn gặp được người phù hợp. 

  Bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng trên hệ điều hành Android hoặc iOS và sẽ trả phí nếu cần mở khóa các tính năng độc quyền như: xem ai thích mình, dùng bộ lọc nâng cao, tắt quảng cáo hay sử dụng các tùy chọn bổ sung khác.

  app

  Theo ý kiến của một số người đã trải nghiệm app hẹn hò này, OkCupid cần bạn cung cấp thông tin khá chi tiết từ các câu hỏi liên quan đến tình dục, đạo đức cho đến quan điểm chính trị. cũng như mức độ quan tâm của bạn dành cho những vấn đề này. Bạn sẽ phải cung cấp những thông tin chi tiết như vậy cho ứng dụng trong quá trình tạo tài khoản, thời gian trung bình để hoàn tất là khoảng 45 phút. 

  OkCupid sử dụng thông tin này giúp người dùng tìm những người độc thân có tính cách tương tự dựa trên tỷ lệ phần trăm trùng khớp để giúp bạn có được đối tượng hẹn hò phù hợp. Tuy nhiên, bởi vì đòi hỏi quá nhiều thông tin chi tiết và quy trình phức tạp, đây cũng được xem là nhược điểm của ứng dụng này.

  Tải ứng dụng: iOS|Android

  Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật và mong muốn tìm kiếm một app hẹn hò uy tín để kết nối với các mối quan hệ tình cảm hay đơn giản là một app kết bạn, Kilala hy vọng 6 ứng dụng kể trên sẽ là những gợi ý hữu ích!

  kilala.vn

  28/11/2021

  Bài: Hoàng Thiên

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!