Thủy thủ Mặt trăng sẽ lên sóng Netflix vào tháng 6

  Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, nội dung hấp dẫn, tập phim mới nhất của "Thủy thủ mặt trăng" với tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” sắp công chiếu trên Netflix sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

  “Thủy thủ mặt trăng" (Sailor Moon) là bộ manga nổi tiếng vào thập niên 90. Kể từ khi phát hành, Sailor Moon nhận được sự khen ngợi về nội dung cũng như hình thức. Với hơn 35 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, Thủy thủ mặt trăng trở thành một trong những bộ truyện tranh shoujo gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x. Sức ảnh hưởng của chúng lớn tới mức phiên bản truyện tranh sau đó được chuyển thể thành anime, game, live-action (phim người đóng), nhận được sự đón nhận nồng nhiệt.

  thủy thủ mặt trăng sẽ lên sóng netflix
  Bộ manga huyền thoại của thập niên 1990 đã quay trở lại. Ảnh: Collider

  Phần phim mới nhất của "Thủy thủ mặt trăng" có tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie”, đánh dấu sự trở lại của một anime huyền thoại sau 29 năm (từ năm 1992) kể từ lần phát sóng đầu tiên. Tại Nhật Bản, phim được chia thành hai phần, mỗi phần dài 80 phút. Phần một công chiếu vào tháng 1 năm nay trong khi phần hai dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 6 năm 2021. Dù không có tại Netflix Nhật Bản, những tín đồ của loạt phim này có thể coi trên Netflix tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trang phim này đã có kế hoạch chiếu “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” vào ngày 3 tháng 6 năm 2021.

  dead moon circus
  Dead Moon Circus - nhóm nhân vật phản diện với quyết tâm chiếm lấy trái đất. Ảnh: Tumblr

  Đại diện Netflix tiết lộ, bộ phim sẽ mở đầu bằng cảnh nhật thực toàn phần tại thủ đô Tokyo vào tháng 4, khi hoa anh đào đang nở rộ, cùng sự xuất hiện của “Dead Moon Circus” - nhóm nhân vật phản diện với tham vọng chiếm lấy thế giới. Xuyên suốt là hành trình Usagi cùng các chiến binh thủy thủ chiến đấu bảo vệ vũ trụ, ngăn chặn những kẻ bất lương chiếm lấy viên pha lê bạc huyền thoại.

  Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, nội dung hấp dẫn cùng những vũ khí quen thuộc, bám sát các phiên bản cũ, chắc chắn “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” sẽ là bộ phim khiến người hâm mộ chìm đắm trong nhiều trạng thái cảm xúc: đan xen giữa hồi tưởng kí ức tuổi thơ với sự háo hức trong cuộc hành trình mới của các nữ thủy thủ xinh đẹp.

  Xem thêm: Những nàng chiến binh Sailor Moon xinh đẹp sau 17 năm

  kilala.vn

  11/05/2021

  Bài: Phương Thảo

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!