Shiseido sẽ bắt đầu bán nước rửa tay vào đầu tháng 8

  Nhà sản xuất mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido Co. vừa cho biết họ sẽ bắt đầu bán nước rửa tay bắt đầu từ tháng 8 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  Nước rửa tay của Shiseido sẽ lên kệ tại các cửa hàng mỹ phẩm và nhà thuốc tại Tokyo trước, sau đó sẽ phân phối đến các khu vực khác tại Nhật Bản. Ngoài tác dụng khử trùng, nước rửa tay của Shiseido còn chứa các thành phần giữ ẩm để tránh bị khô tay. Sản phẩm sẽ được bán trong chai 500ml dạng vòi, mức giá bán hiện chưa được công bố. Bên cạnh đó, Shiseido cũng sản xuất dạng túi để bạn có thể tái sử dụng chai dạng vòi.

  Theo kế hoạch, Shiseido sẽ sản xuất tại các nhà máy của mình ở Tochigi, Osaka và hai nhà máy khác là Kakegawa và Kuki với tổng số lượng là 200.000 chai mỗi tháng, cung cấp chủ yếu cho các bệnh viện và các cơ sở y tế tại Nhật Bản. Hơn nữa, Shiseido cũng sẽ tiết lộ công thức của loại nước rửa tay này để các công ty khác có thể áp dụng sản xuất. (Công thức đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi kiểm duyệt).

  Công ty hiện cũng đang sản xuất các sản phẩm khử trùng phạm vi ngoài Nhật Bản. Tại Pháp, Shiseido EMEA sản xuất khoảng 20.000 chai gel hydro-alcoholic mỗi tuần tại nhà máy Val de Loire (Mitchéans) và tại Hoa Kỳ, Shiseido Châu Mỹ cũng đã bắt đầu sản xuất tại nhà máy East Windsor (New Jersey) với số lượng đầu tiên là 85.000 chai, cung cấp cho các tổ chức y tế trong khu vực của họ.

  nước rửa tay shiseido

  kilala.vn

  15/07/2020

  Nguồn: corp.shiseido.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!