Pignic Farm & Café: khách sạn thú cưng dành riêng cho lợn

Bài: Natsume
Sep 10, 2021

Nguồn: Grapee

Giờ đây, những chú lợn đáng yêu cũng sẽ có được không gian cho riêng mình.

Mặc dù chó, mèo là những thú cưng quen thuộc nhưng ngày nay, nhiều người lại có sở thích nuôi những loài vật độc đáo hơn, một trong số đó là loài lợn nhỏ hay còn gọi là lợn cảnh, kéo theo nhu cầu về các dịch vụ dành riêng cho những “người bạn” bé nhỏ này. Chính vì thế, ngày càng nhiều những khách sạn dành riêng cho lợn ra đời. 

khách sạn thú cưng

Nuôi lợn mini giờ đây trở thành sở thích của nhiều người.

Tọa lạc tại Tokyo, Pignic Farm & Café ở Akiruno mang đến cơ hội cho những chú lợn được trải nghiệm trong một môi trường thoải mái, bao gồm khu vực trong nhà và ngoài trời nơi chúng có thể tự do đi lại. Là loài động vật có tính xã hội cao, rất thông minh, những chú lợn siêu nhỏ có thể trở nên cô đơn; khi không được quan tâm và yêu thương, chúng thậm chí có thể bỏ ăn. Vì vậy, đây là một vấn đề khá đau đầu cho những người chủ khi họ có việc phải đi xa một thời gian. 

khách sạn thú cưng

Mặt tiền của Pignic Farm & Café

Pignic Farm & Café, với chuyên môn trong việc xử lý và chăm sóc loài vật nhỏ bé này sẽ lựa chọn nhân viên chăm sóc phù hợp với tính cách từng chú lợn. Khách hàng có thể yên tâm rằng chúng sẽ được chăm sóc tốt bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cũng như những bác sĩ thú y có nhiều kinh nghiệm.

Sự chăm sóc chu đáo được thể hiện thông qua khu vực nghỉ ngơi, khăn tắm, nhà vệ sinh, nước và thức ăn luôn có sẵn. Nơi ở được bao bọc an toàn bằng hàng rào vững chắc để ngăn chặn việc những chú lợn có thể thoát ra ngoài, nhiệt độ luôn được duy trì ở mức dễ chịu trong suốt thời gian lưu trú.

khách sạn thú cưng

Nơi ở của những chú lợn.

Vì Pignic Farm & Café là một địa điểm rộng lớn, những chú lợn không bị giới hạn trong chuồng riêng mà sẽ được phép dạo chơi trong không gian mở ở khu vực trong và ngoài. Vì lý do vệ sinh, lợn đang sống tại khách sạn sẽ không được giao lưu với những chú lợn được kí gửi, tuy nhiên chúng sẽ được nhân viên quan tâm và có không gian rộng rãi để tập thể dục, giúp sảng khoái và giảm căng thẳng. Khách hàng  sẽ được cung cấp bản cập nhật hàng ngày và báo cáo hình ảnh các hoạt động của thú cưng.

khách sạn thú cưng

Các chú lợn sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Tất cả lợn lưu trú tại khách sạn phải được tiêm phòng cúm lợn và sốt lợn, khách sạn có thể từ chối khách do bọ chét, ve, bệnh tật, thương tích hoặc xu hướng bạo lực. Ngoài thời gian lưu trú cơ bản và phí vận chuyển đến khách sạn, khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ cho thú cưng của mình: gội đầu, cắt móng và làm sạch tai. Mỗi phụ phí tùy chọn có giá 1800 yên (370.000 đồng), hoặc phí trọn gói có thể được mua với giá 5400 yên (1.108.000 đồng).

Pignic Farm & Café cũng là nơi cưu mang những chú lợn bị bỏ rơi hoặc được sinh từ lợn mẹ, nếu có nhu cầu, khách hàng cũng có thể đến và lựa chọn một chú lợn mà mình yêu thích để nhận nuôi.

Chi phí lưu trú 2 ngày 1 đêm:

- Lợn có nguồn gốc từ Pignic: 5.500 yên (1.130.000 đồng)

- Lợn có nguồn gốc từ nhà chăn nuôi khác: 6.600 yên (1.354.000 đồng)

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU