Nhật ra mắt cục tẩy siêu to khổng lồ nặng 2,2kg

  Đây thực sự là thử thách thú vị bởi cần "cánh tay lực điền" mới có thể sử dụng được cục tẩy này.

  Radar S-10000, phiên bản cục tẩy nặng hơn 2,2kg với kích thước 276x141x43mm đến từ nhà sản xuất tẩy Seed của Nhật Bản đã có mặt trên thị trường. Với ngoại hình “khổng lồ”, Radar S-10000 được xem như cục tẩy lớn nhất thế giới.

  Được thành lập vào năm 1915, nhà sản xuất gôm tẩy Seed là một trong những đơn vị lâu đời thuộc lĩnh vực này. Là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng, Radar ra mắt vào năm 1968 và nhanh chóng trở thành sản phẩm được yêu thích tại thị trường nội địa.

  Kết cấu mềm mại và dễ tẩy xóa biến Radar trở thành thương hiệu gôm tẩy thành công mặc dù có mức giá cao, từ khoảng 20-50 yên, trong khi giá trung bình của một cục tẩy là vào khoảng 10 yên.

  cục tẩy Radar S-10000
  Cục tẩy Radar S-10000. Ảnh: odditycentral.com

  Kể từ đó, Radar tiếp tục được phát triển với đa dạng hình dáng và kích thước, bao gồm phiên bản khổng lồ nặng 2,285kg với giá 13.200 yên.

  Radar S-10000 là loại tẩy lớn nhất trong dòng Radar và có lẽ là lớn nhất trên thế giới. Với cân nặng 2,285kg, nó nặng gấp 200 lần so với cục tẩy Radar S-60 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, dù ở kích thước nào, chúng đều được làm bởi cùng một loại vật liệu và hiệu suất tẩy là như nhau.

  gom bằng cục tẩy khổng lồ
  Hiệu quả gom tẩy của S-10000 cũng tương tự như loại nhỏ. Ảnh: Amazon

  Vậy vì sao Seed lại ra mắt thị trường cục tẩy khổng lồ? Theo thông tin từ Phòng phát triển sản phẩm của Seed, nó bắt nguồn từ ý tưởng cho dịp giveaway. Bấy giờ, Seed đã có sẵn hai mẫu gôm tẩy kích cỡ lớn là S-1000 với kích thước 130x66x27mm và S-JUMBO 160x75x27mm nên họ quyết định làm cục tẩy lớn hơn nhiều so với những mẫu này.

  Cục tẩy Radar S-10000 đầu tiên đã trở thành phần thưởng cho cuộc thi tẩy gôm “Eraser Quick Eraser Contest” thường niên của công ty được tổ chức tại cửa hàng flagship. Phần thưởng được đón nhận nồng nhiệt bởi khách hàng nên Seed quyết định sản xuất hàng loạt để tung ra thị trường.

  các loại cục tẩy Radar
  Các loại cục tẩy Radar đa dạng kích thước. Ảnh: sumi-ri.com

  Sản xuất cục tẩy lớn như vậy cũng mang đến nhiều thử thách, chẳng hạn như việc nung nguyên liệu để tạo hình một cục tẩy dày, lớn hơi phức tạp, nhưng Seed đã thành công và công ty cũng đảm bảo hiệu quả tẩy xóa của loại lớn tương đương với loại nhỏ.

  Radar S-10000 đã được bán ở Nhật một thời gian nhưng gần đây, nó trở nên "viral" sau khi một người chụp ảnh cục tẩy siêu to đăng lên Twitter, nhờ vậy mà độ nhận diện thương hiệu ngày càng tăng lên. Để sở hữu cục tẩy khác thường này, bạn có thể truy cập tại đây.

  kilala.vn

  22/01/2023

  Bài: Rin
  Nguồn: odditycentral.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!