Người đàn ông bị bắt vì tông trúng chim bồ câu trên đường

  Người đàn ông bị bắt vì tông trúng chim bồ câu trên đường

  Khi bị bắt, người đàn ông này đã nói rằng “Đường phố là của con người, lũ bồ câu mới cần tránh đường”.

  Vừa qua, cảnh sát Tokyo xác nhận rằng họ đã bắt giữ Atsushi Ozawa, 50 tuổi, cư dân phường Nakano, hiện đang làm tài xế taxi. Việc bắt giữ anh ta bắt nguồn từ một vụ việc xảy ra vào ngày 13/11, khi Ozawa lái xe qua một ngã tư đông đúc ở khu Icchome thuộc phường Shinjuku của Tokyo. Sau thời gian dừng chờ đèn đỏ, khi đèn chuyển sang xanh thì anh ta bắt đầu tăng tốc.
  lai-xe
  Người đàn ông đã tăng tốc ngay khi đèn đường chuyển sang xanh. Ảnh: robertsonlowstuter

  Điều này đã khiến một cuộc va chạm xảy ra với những con chim bồ câu đang tụ tập trên đường, may mắn thay khi ấy không có hành khách nào trên xe vào thời điểm đó. Tuy nhiên, con chim bồ câu mà anh ta đâm trúng đã chết.

  Một người phụ nữ chứng kiến ​​sự việc đã gọi tới 110 - số điện thoại phản ứng khẩn cấp của cảnh sát Nhật Bản, để báo cáo những gì cô đã nhìn thấy. Sau khi xác định Ozawa cầm lái, anh ta bị bắt vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật bảo vệ động vật hoang dã của Nhật Bản. Xét đến mức độ thích nghi của chim bồ câu với cuộc sống ở môi trường đô thị và tốc độ chúng có thể phóng ra khỏi vùng nguy hiểm, người ta có thể đặt câu hỏi liệu Ozawa cố tình gây hại cho các sinh vật này hay không, khi anh ta trả lời thẩm vấn rằng “Đường phố là của con người nên lũ bồ câu phải tránh đường”.

  chim-bo-cau
  Một chú bồ câu tội nghiệp đã bị tông trúng. 

  Dù chưa biết thực hư cho hành động này, nhưng ngay cả khi anh ta không tôn trọng mạng sống của những con chim bồ câu, thì việc tông phải một con vật sẽ gây ảnh hưởng lớn trên thân, bánh xe và gầm xe.

  [subscribe]

  kilala.vn

  Nguồn: SoraNews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!