"Ngôi đền" Thần đạo từ giấy bìa cứng dành cho mèo cưng

Nguồn: Howay IndustryJan 2, 2021

Nếu năm mới này bạn không thể đi đền chùa đầu năm để cầu may vì dịch Covid-19 thì vẫn có thể cùng với "thần mèo" nhà bạn trải qua những ngày đầu năm đầy tâm linh với "ngôi đền" Thần đạo từ giấy bìa cứng dành cho các "boss" đấy.

Ý tưởng về "ngôi đền" dành riêng cho các chú mèo này được phát triển bởi công ty chuyên về các sản phẩm từ bìa cứng - Howay Industry. Ban đầu, do không chắc chắn về doanh số bán ra nên công ty đã đưa ý tưởng này gây quỹ cộng đồng. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng đạt được ngân sách đề ra là 500.000 yên và kết thúc cuộc gây quỹ với số tiền gấp 3 lần con số ước tính ban đầu, đủ để thấy sức hút khó cưỡng của món đồ vô cùng đáng yêu này.

đền Thần đạo bằng giấy cứng cho mèo

Tuy được làm từ giấy bìa cứng nhưng "ngôi đền" khá chắc chắn và gồm nhiều chi tiết được gia công tỉ mỉ. Chẳng hạn như cửa trượt có thể đóng mở và còn có cả hộp tiền cúng dường như một ngôi đền thật. Bên hông "đền" có dập mối cắt để bạn có thể khoét lỗ ra vào cho mèo nếu thích. Thậm chí, nếu mèo nhà bạn leo hẳn cả lên mái đền để nằm thì "ngôi đền" vẫn hoàn toàn không hề xiêu vẹo.

đền Thần đạo bằng giấy cứng
đền Thần đạo bằng giấy cứng
đền Thần đạo bằng giấy cứng

"Ngôi đền" hiện đang được bán với giá 5.742 yên (khoảng 1,5 triệu đồng). Bạn có thể mua tại đây

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU