Nâng tầm bàn cào móng mèo với tranh Ukiyo-e

  Thương hiệu Felissimo Nekobu chuyên về sản phẩm dành cho mèo vừa ra mắt bàn cào móng lấy ý tưởng từ bức tranh Ukiyo-e nổi tiếng "Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa". 

  Sau những sản phẩm sáng tạo như giường ngủ dành cho mèo hình bánh Fruit Tart hay món tráng miệng thạch Anmitsu, thương hiệu Nhật Bản Felissimo Nekobu tiếp tục làm cho các “sen” đứng ngồi không yên với bàn cào móng mèo lấy cảm hứng từ Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa, một tác phẩm của bậc thầy tranh khắc gỗ Hokusai Katsushika. 

  ban-cao-mong-meo-kanagawa
  Bàn cào móng mèo lấy ý tưởng từ kiệt tác Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa. Ảnh: grape

  Sản phẩm mang tên “Masterpiece Art Claw Post - Bàn cào tuyệt tác nghệ thuật” là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai yêu mèo và tranh khắc gỗ truyền thống Ukiyo-e Nhật Bản. Tác phẩm "Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa" khắc hoạ con sóng khổng lồ ở ngoài khơi thị trấn Kanagawa (nay là thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa), phía sau là ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ. Lấy ý tưởng từ kiệt tác này, những con sóng ở phía trước biến thành nơi để "boss" cào móng với nhiều rãnh nhấp nhô, ngọn sóng cao nhất cùng núi Phú Sĩ trở thành nền trang trí phía sau.

  mieng-cao-mong-meo-kanagawa2
  Thiết kế chắc chắn của bàn cào giúp các "boss" thoả sức giũa móng vuốt. Ảnh: grape

  Với kích thước hình chữ nhật 40cm x 59cm và bề rộng 20cm, tấm cào móng mèo Kanagawa được thiết kế chắc chắn bằng nhiều lớp bìa và mặt dưới phủ lớp chống trượt để mèo của bạn thoả sức giũa móng. Thêm vào đó, con sóng được thiết kế với độ cong phù hợp trở thành không gian ngả lưng tuyệt vời cho các chú mèo. Cảnh các “boss” nằm ngủ trên ngọn sóng lừng Kanagawa chắc chắn sẽ là một "tuyệt tác" mà con sen nào cũng phải mê. 

  meo-ngu-tren-mieng-cao-mong-kanagawa
  Các bé mèo có thể say giấc nồng trên bàn cào móng Kanagawa. Ảnh: felissimo 

  Ngoài ra, mèo thường hành động thất thường nên cũng có khả năng bàn cào móng Kanagawa sẽ không được chúng yêu thích, thậm chí bị “vứt xó nhà” một cách không thương tiếc. Vì vậy, các nhà thiết kế của Felissimo Nekobu đã cố gắng dung hoà điều này bằng việc biến nó trở thành đồ trang trí nội thất ấn tượng cho căn nhà của bạn. 

  bien-mieng-cao-mong-meo-thanh-do-trang-tri
  Nếu chẳng may bé mèo không thích bàn cào, có thể biến nó thành đồ trang trí nội thất. Ảnh: felissimo

  Hiện tại sản phẩm đang được bán trên website của Felissimo với giá 9.875 yên (khoảng 2.000.000 VND). Đặc biệt, một phần doanh thu của sản phẩm bàn cào móng Kanagawa nói riêng và các vật dụng dành cho thú cưng khác của thương hiệu Felissimo Nekobu sẽ được trích và quyên góp vào quỹ Wannyan Fun. Đây là một trong những nỗ lực giúp bảo vệ, tìm mái ấm mới cho động vật không có chủ, ngăn chặn sự bùng nổ các cá thể mèo hoang và đảm bảo an toàn cho chúng trong đại dịch COVID-19. 

  Xem thêm: 7 sự thật về bức tranh "Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa"

  kilala.vn 

  01/07/2021

  Bài: Rin

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!