Muji ra mắt miếng dán hương thơm dành cho khẩu trang

Nguồn: muji.comDec 12, 2020

Trong thời điểm đại dịch bùng nổ, khẩu trang được xem là vật bất li thân đối với nhiều người. Tuy nhiên, sử dụng khẩu trang trong thời gian dài sẽ gây ra một vài bất tiện đáng kể, ví dụ như để lại mùi gây khó chịu.

Hiểu được tâm lí đó, nhà bán lẻ Muji đã cho ra mắt sản phẩm miếng dán làm thơm khẩu trang. Sự ra mắt sản phẩm mới này của Muji đang là một cơn sốt trên mạng xã hội Nhật Bản. Miếng dán này thực sự là một giải pháp giúp khử những mùi khó chịu trên khẩu trang.

miếng dán thơm khẩu trang
Miếng dán mùi hương của Muji.

Miếng dán nguyên bản vốn không mùi nên bạn có thể xịt thêm nước hoa hoặc nhỏ thêm tinh dầu lên miếng dán để nó mùi hương, sau đó thì dán lên một góc khẩu trang và tận hưởng mùi hương từ miếng dán. Lưu ý là mỗi miếng dán chỉ được sử dụng một lần. Với miếng dán này, bạn có thể dùng bất cứ mùi hương nào mà mình thích, không bị phụ thuộc vào nhà sản xuất. Vì ra mắt trong dịp Giáng sinh nên Muji đã cho ra mắt hai phiên bản của miếng dán mùi hương là phiên bản trắng thông thường và phiên bản Giáng Sinh đặc biệt. Miếng dán mùi hương có giá 390 yên/ túi/ 30 miếng.

miếng dán khẩu trang
Dùng tăm bông để thấm tinh dầu lên miếng dán.
miếng dán khẩu trang
Miếng dán màu trắng nhỏ xinh dán ở góc khẩu trang
miếng dán khẩu trang
Phiên bản Giáng sinh đặc biệt.
Miếng dán mùi hương Muji
Miếng dán mùi hương Muji
Miếng dán mùi hương Muji
kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU