Mô hình văn phòng làm việc bên trong khách sạn con nhộng

  Để đối phó với những ảnh hưởng do đại dịch COVID-19 gây ra, nhiều khách sạn con nhộng tại Nhật Bản đã chuyển sang kinh doanh loại hình cho thuê không gian làm việc trong chính các buồng ngủ con nhộng.

  Khách sạn con nhộng là một loại hình lưu trú khá phổ biến ở Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một không gian ngủ tương đối vừa đủ, với một số tiện nghi cơ bản có sẵn như tivi nhỏ, ổ điện, bàn nhỏ, đèn đọc sách,. Ở khách sạn con nhộng, bạn sẽ phải sử dụng nhà vệ sinh chung và tủ đựng đồ là loại tủ locker. Dù vậy, đây là loại hình rất được ưa chuộng bởi giá rẻ, tiện lợi, phù hợp với những người có thời gian lưu trú ngắn hạn hoặc đi một mình.

  mô hình văn phòng làm việc bên trong khách sạn con nhộng
  Khách sạn con nhộng tại Nhật Bản.

  Tuy nhiên, do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà ngành du lịch trong suốt 1 năm qua dường như không thể phát triển. Mặc dù đã có những chiến dịch kích cầu du lịch do chính phủ đề ra như Go To Travel, nhưng trên thực tế, tình hình vẫn chưa được cải thiện hoàn toàn. Đó cũng là một trong những lí do khiến các chủ khách sạn con nhộng đã đưa ra các biện pháp đặc biệt, trong đó có hình thức biến phòng con nhộng thành phòng làm việc, đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh và tiện nghi.

  Khác với kiến trúc thấp và dài ban đầu, các phòng con nhộng này đã được dỡ bỏ lớp trần ngăn cách giữa hai tầng nhằm tạo ra một không gian làm việc có trần cao hơn và thoải mái hơn.

  khách sạn con nhộng

  Ở mỗi phòng làm việc, bạn sẽ được cung cấp một bộ bàn ghế làm việc thoải mái, một ổ cắm điện đa năng. Ngoài ra còn có wifi miễn phí, chuột, bàn phím không dây, tai nghe, bộ sạc điện thoại thông minh và cả máy in nếu bạn có nhu cầu.

  khách sạn con nhộng

  Về cơ bản, thứ duy nhất bạn phải mang theo khi sử dụng loại hình này chính là máy tính xách tay. Ngoài thiết bị chiếu sáng cơ bản, mỗi không gian làm việc còn được gắn một máy lọc không khí. Tuy không có cửa cố định cho mỗi phòng nhưng bạn có thể kéo rèm che để tạo ra cho mình một không gian làm việc riêng tư. Ngoài ra, tại các khách sạn con nhộng này, nếu là khách hàng nam thì bạn cũng có thể sử dụng bồn tắm kiểu Nhật.

  Được biết, giá thuê mỗi giờ đối với loại hình này là khoảng 500 yên.

  khách sạn con nhộng

  kilala.vn

  13/11/2020

  Nguồn: Soranews24.com

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!