Mô hình Gundam trông hệt như tranh vẽ

  Nghe có vẻ hơi ngược và khó tin, tuy nhiên nữ họa sĩ đến từ Nhật Bản lại có khả năng khiến bạn không tin vào mắt mình.

  Chúng ta thường trầm trồ trước những bức vẽ không khác gì một sản phẩm thực tế. Nhưng giờ đây sẽ phải ngạc nhiên theo hướng ngược lại, khi những mô hình Gundam có thể bị nhầm lẫn là một bức tranh.

  Thế giới của Mobile Suit Gundam bằng nhựa (gọi tắt là Gunpla, một từ ghép của "Gundam" và "plastic model - mô hình nhựa") tràn ngập những người có tài năng. Họ có thể tạo những mô hình Gundam với độ tinh xảo đến từng chi tiết. 

  gundam

  Nhưng họa sĩ chuyên nghiệp, nhạc sĩ ca sĩ và Youtuber Senasuke (@senasukepainter) lại mang đến một cảm xúc mới mẻ cho bộ môn này với những sản phẩm “trông rất giấy nhưng lại là nhựa”. Nghĩa là cô ấy có thể làm cho các mô hình Gundam của mình trông giống như các bức vẽ anime 2-D.

  gundam

  Senasuke áp dụng chuyên môn của mình - một họa sĩ, để tạo cho các mô hình Gundam bằng nhựa ba chiều trông giống như một bộ anime. Sử dụng kỹ thuật sơn nước và đổ bóng, cô ấy mang đến cho các mô hình một vẻ đẹp anime rất bóng bẩy, thực sự khiến bạn khó tin bởi những gì mắt bạn nhìn thấy không phải là giấy in.

  gundam

  gundam

  Trên kênh YouTube của mình, Senasuke đăng tải chi tiết quá trình tạo nên các mô hình của mình. Gần nhất về mô hình High Grade Universal Century (HGUC) MSM-10 Zock model.

  Và không phải tất cả mọi mô hình đều là Gundam, Sensasuke cũng có thể “vẽ” các mô hình khác tùy theo sở thích, có thể kể đến như Neon Genesis Evangelion và Warhammer.

  kilala.vn

  09/10/2022

  Nguồn: grapee

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!