Máy bay Pikachu đưa bạn du hành đến tỉnh Okinawa

Bài: NatsumeJun 29, 2021

Phiên bản máy bay giới hạn Pikachu đã chính thức cất cánh, phục vụ chuyến bay từ một số thành phố đến Okinawa và ngược lại. 

Công ty Pokémon đã đưa vào hoạt động máy bay Pikachu Jet BC, hợp tác cùng hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Skymark. Đây không phải là những chiếc máy bay đầu tiên được thiết kế theo chủ đề này, trước đó hãng hàng không ANA cũng đã cho ra mắt dòng máy bay chủ đề Pokémon, nhưng đã tạm dừng vào năm 2016.

Ngày 21/06 vừa qua, chiếc máy bay Pikachu Jet BC đầu tiên đã khởi hành từ sân bay Haneda, Tokyo đến sân bay Naha, Okinawa. Ngoài tuyến đường trên, chiếc máy bay này cũng sẽ kết nối các sân bay Naha và Miyako của Okinawa với Ibaraki, Nagoya, Kobe và Fukuoka. Theo tiết lộ của đại diện Pokémon, trong tương lai, công ty cũng sẽ hợp tác với các hãng hàng không ngoài Nhật Bản.

máy bay Pikachu
Thân máy bay nổi bật với tông màu vàng và hình ảnh Pikachu đáng yêu. Ảnh: IGN

Nếu là fan của Pokémon, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn với hành trình này. Bên ngoài máy bay được sơn màu vàng chủ đạo cùng hình vẽ những chú Pikachu đáng yêu. Bước vào bên trong, hình ảnh chú chuột điện xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ thành ghế, bảng thứ tự hàng ghế, ly nước, đến cả cánh máy bay...

máy bay Pikachu
máy bay Pikachu
Bên trong máy bay và các vật dụng đi kèm đều có hình dáng Pikachu. Ảnh: IGN

Máy bay này là một phần trong dự án “Pikachu bay” của công ty Pokémon nhằm kích thích du lịch tại Okinawa, tỉnh nhiệt đới của Nhật Bản, nơi nổi tiếng với những hòn đảo đậm nét đẹp hoang sơ. Phương tiện giao thông tại đây cũng sẽ tràn ngập những chú Pokémon xinh xắn với tàu điện và xe buýt được thiết kế theo chủ đề này. Bốn loại nắp cống Pokémon khác nhau cũng được đặt tại 12 điểm trong tỉnh. Đặc biệt, đối với những người yêu thích trò chơi Pokémon Go, phiên bản Pikachu mặc áo Kariyushi (áo mùa hè của tỉnh Okinawa) sẽ xuất hiện tại đây trong thời gian giới hạn. Hay phiên bản Pokémon Corsola có màu sắc đặc biệt cũng sẽ có mặt tại những nơi khí hậu ấm áp như Okinawa và nhiều địa phương khác trên khắp Nhật Bản.

máy bay Pikachu
Quầy checkin Online và Tag hành lý đều mang biểu tượng của nhân vật nổi tiếng. Ảnh: IGN
máy bay pikachu
Tàu điện và nắp ga tại Okinawa được trang trí dễ thương, bắt mắt. Ảnh: IGN

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU