Kit Kat ra mắt TVC anime đầy ngọt ngào về tình mẫu tử

Nguồn: SoraNews
Oct 19, 2022

Ảnh: Kit Kat

Thông điệp của video như một lời nhắn rằng, không phải lúc nào bạn cũng cần làm những điều vĩ đại cho mẹ, đôi khi chỉ cần những điều nhỏ bé cũng đủ làm mẹ vui lòng.

Có lẽ nhiều người lầm tưởng rằng Kit Kat có xuất xứ từ Nhật Bản vì quốc gia này sở hữu số lượng hương vị Kit Kat nhiều nhất nhì thế giới. Nhưng trên thực tế, nước Anh mới là nơi khai sinh của loại bánh xốp phủ sô cô la làm say đắm hàng triệu người.

Tuy vậy, không thể ngăn cản sự “cuồng” Kit Kat của người Nhật, một trong số những lý do đó là KitKat đọc rất giống âm ghép tắt của cụm từ  “きっと勝つ!- Kitto Katsu!", dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "Nhất định sẽ chiến thắng!". Nhiều người đã sưu tầm Kit Kat như một loại bùa may mắn hay làm quà tặng cho người mà họ trân quý.

kitkat

Năm nay, Kit Kat đã cho ra mắt chiến dịch quảng cáo có tên “Kikkake wa Kit Kat de” (Kit Kat Create the Chance – Kit Kat tạo ra cơ hội) kể về câu chuyện của hai mẹ con và được làm dưới dạng anime. Đoạn clip được thực hiện bởi họa sĩ diễn hoạt, đạo diễn Naoko Yamada, người đã chỉ đạo những tác phẩm của Kyoto Animation như: Sound! Euphonium; A Silent Voice và K-On!

Video dài 15s mở đầu bằng bài hát “Star Again” của ca sĩ Ai, với cảnh người mẹ mở túi xách của mình và phát hiện con gái cô ấy đã bí mật đặt một thanh Kit Kat vào trong. Phía trên vỏ kẹo có một ô để ghi lời nhắn với nội dung: “Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm”. Điều này làm cho người mẹ hết sức cảm động.

kit kat

kit kat

Giọng nói của cô con gái được lồng vào như để giải thích: “Tôi đã viết ra những cảm xúc mà khó có thể nói trực tiếp, lên thanh Kit Kat tặng mẹ. Và ngày hôm sau, mẹ đã hồi đáp” - “Hãy cố gắng ở trường nhé!”

kit kat

kit kat

Với cảnh người mẹ đeo mặt nạ, đoạn phim rõ ràng lấy bối cảnh khi đại dịch đang diễn ra nhưng đoạn clip thể hiện được niềm hi vọng ngay trong những thời điểm khó khăn nhất. Đạo diễn Yamada chia sẻ: "Không cần phải là điều gì to tát, nhưng tôi hi vọng video này có thể trở thành nguồn cảm hứng để mọi người thực hiện những thay đổi tích cực, mang lại niềm vui cho mọi người”.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU