Khu vui chơi Tokyo One Piece Tower tuyên bố đóng cửa vĩnh viễn

Nguồn: onepiecetower.tokyo
Jul 7, 2020

Ảnh: viator.com

Khu vui chơi Tokyo One Piece Tower khai trương vào ngày 13/3/2015 vừa tuyên bố về việc đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31/7/2020 sau 5 năm hoạt động. 

Sau khi tình trạng khẩn cấp được gỡ bỏ và nhiều biện pháp phòng chống sự lây lan của COVID-19 đã được thưc hiện. Ban quản lí khu vui chơi Tokyo One Piece Tower đã thảo luận và kiểm tra trước khi tiếp tục kinh doanh sau dịch, tuy nhiên ban quản lí xác định rằng họ khó có thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng như trước đây nên phải đưa ra quyết định đáng tiếc này.

Dù vậy, để người hâm mộ có cơ hội tham quan khu vui chơi Tokyo One Piece Tower lần cuối, ban quản lý đang có kế hoạch mở cửa công viên miễn phí trong thời gian còn lại với số người tham quan sẽ bị hạn chế, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 theo chỉ đạo.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức về thời gian mở cửa trở lại. Ban quản lí hi vọng sẽ có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian này và mong rằng khu vui chơi Tokyo One Piece Tower sẽ mãi mãi là một phần kí ức đẹp đẽ trong tim của những fan hâm mộ bộ truyện tranh này.

Cùng Kilala ngắm nhìn một số hình ảnh bên trong khu vui chơi Tokyo One Piece Tower nhé!

tokyo one piece tower
tokyo one piece tower
tokyo one piece tower
tokyo one piece tower
tokyo one piece tower
tokyo one piece tower

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU