Hủy bỏ kì thi JLPT vào tháng 7/2020 ở Nhật Bản

  Mới đây ban tổ chức kì thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT - Japanese-Language Proficiency Test) đã thông báo hủy bỏ kì thi JLPT đợt tháng 7/2020 (dự kiến tổ chức vào ngày 5/7) để đảm bảo sự an toàn cho những thí sinh tham gia dự thi, cũng như ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

  Theo thông tin của ban tổ chức, lệ phí thi sẽ được hoàn trả lại cho tất cả những thí sinh đã đăng ký tham gia đợt thi tháng 7/2020. Cụ thể là:

  Đối với thí sinh thanh toán bằng thẻ tín dụng:

  Tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản ngân hàng của thí sinh. Thời gian hoàn trả từ 2 - 3 tháng tùy thuộc vào quy trình xử lý của mỗi ngân hàng.

  Đối với thí sinh thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hoặc chuyển khoản ngân hàng (Pay-easy):

  Ban tổ chức sẽ gửi hướng dẫn làm thủ tục hoàn tiền vào địa chỉ email đã đăng ký MyJLPT ID. Thí sinh có thể nhận tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc tại cửa hàng tiện lợi sau khi hoàn tất thủ tục.

  Hủy bỏ kì thi JLPT vào tháng 7/2020 ở Nhật Bản

  Về đợt thi tháng 12 dự kiến vẫn sẽ được tổ chức vào ngày 6/12. Tuy nhiên, tùy vào tình hình diễn biến dịch bệnh mà vẫn còn có sự thay đổi, nên các bạn có thể theo dõi thông tin tại trang web chính thức của ban tổ chức JLPT tại đây.

  Ngoài Nhật Bản, hiện tại đã có khoảng hơn 40 thành phố thuộc các quốc gia có diễn biến dịch phức tạp trên thế giới như Anh, Hàn Quốc, Philippines, Myanmar, Đức, Ấn Độ, Úc,. đã thông báo hủy bỏ kì thi JLPT đợt tháng 7/2020.

  kilala.vn

  19/05/2020

  Nguồn: info.jees-jlpt.jp
  Ảnh: PIXTA

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!