Honda ra mắt mẫu Super Cub mới phiên bản "Đứa con của thời tiết"

Nguồn: honda.co.jpJul 13, 2020

Dưới sự đồng ý của nhà sản xuất phim "Đứa con của thời tiết", Honda vừa ra mắt mẫu xe Super Cub mới với tông màu hồng - trắng, lấy cảm hứng từ chiếc cub yêu thích của nhân vật Natsumi, người đã chở Hodaka chạy quanh Tokyo trong bộ phim.
Honda Cub mới phiên bản Đứa con của thời tiết
honda cup hồng

Mẫu xe mới hiện có hai phiên bản phân khối khác nhau là Super Cub 50 và Super Cub 110. Cả hai phiên bản đều được thiết kế yên màu nâu, nhãn dán bên trong bửng xe cũng có thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người hâm mộ bộ phim. Ngoài ra, bạn cũng được tặng kèm một chiếc mũ bảo hiểm tông hồng - trắng khi đặt hàng mua xe.

honda cub hồng

Phiên bản chiếc Super Cub hồng này sẽ được bán cho những người đã đặt hàng trước và sản phẩm chỉ có tại các cửa hàng của Honda GO BIKE RETAL. Do đó để sở hữu chiếc xe này, bạn có thể đến các của hàng Honda GO BIKE RETAL trên toàn Nhật Bản để đặt hàng. Thời gian đặt hàng sẽ bắt đầu từ ngày 7/7/2020 đến ngày 31/10/2020. 

Chiếc Super Cub 110 phiên bản phim Đứa con của thời tiết sẽ bán lẻ với giá 313.500 yên (khoảng 68 triệu đồng) và chiếc Super Cub 50 sẽ được bán với giá 269.500 (hơn 58 triệu đồng), (giá đã bao gồm 10% thuế).

Honde Super Cub 110

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU