Hoa hậu Nhật Bản gốc Ukraine từ bỏ vương miện sau tin đồn ngoại tình

  Ban tổ chức cho biết tân Hoa hậu Nhật Bản đã từ bỏ danh hiệu sau khi chi tiết về mối quan hệ của cô với một người đàn ông có gia đình bị phanh phui trên tạp chí.

  Karolina Shiino (26 tuổi) được vinh danh là người chiến thắng Miss Nippon 2024 vào ngày 22 tháng 1. Cô là người gốc châu Âu đầu tiên giành được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi tôn vinh "vẻ đẹp hàng đầu của phụ nữ Nhật Bản".
  hoa-hau-nhat-ban-2024
  Karolina Shiino có bố mẹ là người Ukraine, cô chuyển đến Nhật Bản sinh sống từ năm 5 tuổi. Ảnh: canberratimes.com

  Vốn đã gây tranh cãi vì nguồn gốc, Shiino mới đây đã từ bỏ danh hiệu sau khi tuần san Shukan Bunshun đưa tin về mối quan hệ của cô với một nhân vật có sức ảnh hưởng, người này là bác sĩ và đã kết hôn.

  Trong tuyên bố được đăng tải trên website, Hiệp hội Hoa hậu Nhật Bản cho biết họ chấp nhận yêu cầu từ bỏ danh hiệu của người đẹp gốc Ukraine và sẽ nghiêm túc xem xét trách nhiệm của mình khi để xảy ra hàng loạt ồn ào.

  hoa-hau-nhat-ban-2024-ngoai-tinh
  Người đẹp Ukraine bị tạp chí Shukan Bunshun phanh phui về việc qua lại với đàn ông đã có gia đình. Ảnh: khaosodenglish.com

  Hiệp hội cũng đưa ra "lời xin lỗi sâu sắc" tới các bên liên quan, bao gồm các nhà tài trợ và giám khảo, đồng thời cho biết danh hiệu cao nhất của cuộc thi sẽ vẫn bị bỏ trống trong thời gian còn lại của năm.

  Được biết, ban tổ chức cuộc thi ban đầu ủng hộ Shiino vì cô nói với đơn vị chủ quản, công ty người mẫu Free Wave Co. rằng đã chấm dứt mối quan hệ khi biết đối phương đã kết hôn. Tuy nhiên, công ty xác nhận rằng người đẹp vẫn tiếp tục qua lại dù biết được tình trạng hôn nhân của người tình.

  Trong lời xin lỗi được đăng trên tài khoản Instagram cá nhân, Shiino cho biết đã không thể nói ra sự thật vì bối rối và sợ hãi sau khi bài báo xuất hiện. “Tôi thực sự xin lỗi vì những rắc rối to lớn đã gây ra và vì đã phản bội những người ủng hộ tôi”, cô viết.

  nguoi-dep-ukraine -xin-loi-vi-ngoai-tinh
  Lời xin lỗi được Carolina Shiino đăng tải trên Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram @karolina0824

  kilala.vn

  Nguồn: Kyodo News

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!