Hé lộ phiên bản Lâu đài di động của Howl ngoài đời thực

Nguồn: timeout.com
Feb 10, 2021

Ảnh: Studio Ghibli

Studio Ghibli vừa hé lộ mô hình lâu đài của Howl ngoài đời thực tại Công viên Ghibli (Ghibli Studio Theme Park). Hình ảnh hiện đang tạo ra một làn sóng phấn khích đối với người hâm mộ, những người luôn muốn được phiêu lưu trên lâu đài bay này.
hé lộ phiên bản Lâu đài di động của Howl ngoài đời thực

Thống đốc Aichi, ông Omura Hideaki cho biết lâu đài có chiều cao 16m, tương đương kích thước của một tòa nhà từ 4 đến 5 tầng, với các khẩu pháo trông như nhãn cầu, tương tự như tòa lâu đài trong phim. Bước vào trong lâu đài, du khách sẽ có cảm giác như mình được sống trong thế giới của bộ phim với những khu vực đặc biệt như phòng ngủ của Howl.

lau_dai_howl

Ban đầu, Công viên Ghibli được dự kiến mở cửa vào năm 2022, nhưng hiện đã bị trì hoãn đến năm 2023. Tuy nhiên, một số điểm tham quan sẽ được hoàn thành và mở cửa sớm vào mùa thu năm 2022, trong đó có Lâu đài di động của Howl cùng với phần còn lại của Đồi Thanh Xuân (Seishun no Oka). Nhà kho Ghibli khổng lồ (Ghibli no Daisoko) và Rừng Dondoko (Dondoko Mori), nơi chứa bản sao ngôi nhà của cô bé Mei và Satsuki, sẽ được hoàn thành vào năm 2023. Trong khi đó, Thung lũng Phù thủy (Valley of the Witch) và Làng Mononoke (Mononoke Village) sẽ mất thêm hai năm rưỡi để hoàn thành.

công viên ghibli theme park
bản đồ công viên ghibli theme park
bản đồ công viên ghibli theme park
Bản đồ công viên Studio Ghibli Theme Park khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. 

Bạn có thể xem thêm về công viên Ghibi tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU