Hai shipper nên duyên nhờ “bà mối” khách hàng

Nguồn: GrapeeNov 23, 2022

Từ việc là khách hàng quen thuộc, một cô gái đã cho thấy sự “mát tay” của mình khi việc vô tình nói đùa lại giúp hai người xa lạ yêu nhau và đi đến hôn nhân.

Ngày nay, việc mọi người mua hàng online là khá phổ biến. Đương nhiên, tần suất các gói hàng được giao đến tận nhà của chúng ta đã tăng lên đáng kể, và cùng với đó là số lượng các công ty hậu cần xử lý các đợt giao hàng đó.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và những gì bạn đặt hàng, hàng hóa của bạn có thể không phải lúc nào cũng được giao bởi cùng một công ty. Nhưng mỗi công ty giao hàng đa phần sẽ có một số shipper phụ trách cố định từng khu vực.

Sagawa

Nguồn: Sagawa

Tại Nhật, hai công ty giao hàng mà mọi người thường tin cậy là Yamato Transport (nổi tiếng với biểu tượng con mèo đen) và Sagawa Express. Và người dùng Twitter シャリ Shalee (@shaleed) cũng là khách hàng quen thuộc của hai đơn vị vận chuyển này.

Trong quá trình nhận hàng, cô nhận thấy hai nhân viên chuyển phát nhanh của Sagawa Express (nam) và Yamato Transport (nữ) thường chạm mặt nhau khi giao hàng đến nhà Shalee. Trong một dịp, cô nói đùa rằng “Sao hai người không hẹn hò cùng nhau đi!”. Nhưng Shalee không ngờ rằng về sau hai người không chỉ hẹn hò mà còn đi đến kết hôn. Điều này đã được Shalee kể trên Twitter của mình.

yamato

Ảnh: Twitter

Để hiểu rõ hơn câu chuyện thú vị này, phóng viên của trang Grapee đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Shalee và được cô cho biết rằng hai người đã kết hôn và còn mang “Hagi no Tsuki - 萩の月” (một loại bánh bông lan kem sửa trứng nổi tiếng ở Sendai) tặng cho Shalee. Họ cũng đã nghỉ việc ở công ty vận chuyển và cùng nhau thành lập công ty riêng.

Câu chuyện này có thể khiến người đọc thấy bất ngờ, nhưng dường như Shalee khá quen với việc này vì nhiều người đã kết hôn thông qua sự giới thiệu của cô. Thậm chí có những cặp đôi quen nhau nhờ follow trang Twitter của Shalee.

đám cưới

Ảnh minh họa: Pixta

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU