Dòng Airism nức tiếng của Uniqlo nay đã có thêm khẩu trang

Ảnh: hypebeast.comJun 17, 2020

Dòng AIRism thoáng mát nức tiếng của Uniqlo sẽ sản xuất thêm khẩu trang để phục vụ nhu cầu chống dịch Covid-19 ở Nhật Bản vào những ngày hè nóng bức.

Với tính năng làm mát, nhanh khô và thoáng khí ưu việt, AIRism là một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu Uniqlo không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới. Bên cạnh áo thun, áo tập thể thao và quần áo lót, sắp tới đây, dòng sản phẩm AIRism sẽ cho ra mắt cả khẩu trang nhằm phục vụ nhu cầu chống dịch Covid-19 tại Nhật Bản trong mùa hè nóng bức.

Mỗi chiếc khẩu trang có 3 lớp bao gồm cả lớp lọc bụi. Lớp lọc có thể tái sử dụng sau khoảng 20 lần giặt. Mỗi gói có giá 990 yên (khoảng hơn 200.000VND). Khẩu trang có sẵn 3 kích cỡ nhỏ, vừa, lớn, bạn có thể mua tại các cửa hàng Uniqlo Nhật Bản hoặc mua trực tuyến. Việc mua loại khẩu trang mới này sẽ được Uniqlo giới hạn về số lượng và kích cỡ.

Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 19/06. Công ty cũng cho biết họ có kế hoạch sản xuất khoảng 500.000 gói mỗi tuần. Ngoài ra, họ cũng dự định xuất bán sản phẩm này tại các cửa hàng Uniqlo ngoài Nhật Bản.

khẩu trang chất liệu AIRism của Uniqlo
Khẩu trang bằng chất liệu AIRism của Uniqlo.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU