Độc đáo đồng hồ Nhật Bản: Không chỉ đẹp, mà còn thơm

Nguồn: grapeeAug 23, 2022

Mỗi một màu sắc của đồng hồ là đại diện cho một hương thơm đặc trưng xứ Nhật và bạn có thể mang nó theo bên mình suốt ngày dài.

Nước Nhật không phải là nơi quá nổi bật về việc sử dụng nước hoa, họ thiên về yêu thích mùi hương của tự nhiên hơn. Chính vì thế, các sản phẩm của họ thường sẽ tập trung vào hương thơm “made in Japan” – chỉ ở Nhật mới có. 

Nếu trước đây chúng ta từng nghe đến “Aroma Cold – Hương dây” lấy ý tưởng từ nghệ thuật Hương đạo, có thể dùng để đốt, gói quà hoặc đơn giản mang theo bên mình để không khí quanh bạn luôn được tỏa hương. Thì giờ đây, Kaoru – thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, đã cho ra mắt một sản phẩm đặc biệt “Đồng hồ hương thơm”.

đồng hồ

Trước đây, thương hiệu đã phát hành một số đồng hồ Hello Kitty siêu dễ thương có mùi bánh táo và dâu tây, và bây giờ họ đang thể hiện niềm tự hào dân tộc với những chiếc đồng hồ đeo tay mang nhiều hương thơm khác nhau của Nhật Bản.

Không chỉ có hương thơm mà những chiếc đồng hồ này còn trông khá thời trang, với màu sắc tương đương với mùi hương. Ví dụ như: màu hồng – mùi hoa anh đào; màu xanh lá cây – Matcha; màu trắng – Hinoki; trắng bạc – Yuzu; đen – Waboku...

Kaoru

Nếu bạn đang thắc mắc là vậy hương thơm sẽ ở đâu? Thì mùi hương sẽ được lưu giữ trong dây đồng hồ, với quy trình sản xuất độc đáo, là nỗ lực chung của các chuyên gia mùi hương, nhà sản xuất đồng hồ và đối tác cung cấp phần dây cao su.

đồng hồ kaoru

Giá của những chiếc đồng hồ này bắt đầu từ 3.520 yên (khoảng 596.000 đồng), nhưng bạn có thể tùy chọn thay đổi một số chi tiết, chẳng hạn như mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ các thành phố khác nhau của Nhật Bản, và thêm vào khoản tiền chênh lệch.

mặt đồng hồ

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU