Cảnh sát Osaka bắt giữ một nhóm người Việt đánh bạc trái phép

Tin 60s    • Nov 3, 2020

Nguồn: ktv.jp
Ảnh: PIXTA

Cảnh sát Osaka đã bắt giữ một nhóm 7 người Việt Nam bị tình nghi có tổ chức đánh bạc, giam giữ người trái phép và chặt ngón tay con nợ để yêu cầu trả tiền.

Trong nhóm đối tượng tình nghi bị bắt giữ, có ông Đào Văn Bụt (?) (ダオ・バン・ブット), 32 tuổi, một nhân viên văn phòng bị cảnh sát nghi ngờ là đã tổ chức đánh bạc trái phép dành cho người Việt Nam trong ngôi nhà ở quận Naniwa, thành phố Osaka. Theo đó, hắn đã tập hợp nhóm con bạc thông qua SNS, tổ chức đánh bạc rồi dùng chiêu trò để khiến con bạc thua cuộc, giam giữ và hành hung con nợ cho đến khi chịu trả tiền. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng đã bắt giữ thêm 6 người là đồng bọn của Bụt và người đến đánh bạc.

cảnh sát Osaka bắt giữ một nhóm người Việt Nam tổ chức đánh bạc trái phép

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, Bụt và đồng bọn đã giam giữ trái phép một con nợ người Việt Nam (26 tuổi) vì người này không trả được khoản nợ 9 triệu yên do thua bạc (khoảng 2 tỉ đồng). Nhóm của Bụt đã hành hung và đe dọa sẽ bắt gia đình con nợ trả khoản tiền đó. Hắn đã gọi điện cho gia đình con nợ ở Việt Nam để đe dọa nếu không trả nợ thì hắn sẽ giết con nợ, rồi dùng dao chặt ngón tay út ở bàn tay trái của người này.

Bụt đã giữ im lặng trong suốt quá trình điều tra. Cảnh sát nghi vấn rằng Bụt có quan hệ với các băng đảng xã hội đen ở Nhật và cả ở Việt Nam. Ngoài ra, một kẻ tình nghi khác là Tạ Văn Tùng (タ・バン・トゥン) (?), 28 tuổi, đang bị cảnh sát truy nã trên phạm vi toàn Nhật Bản.

kilala.vn

padding
padding
Tags
tin 60s
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top