Bức tượng Sumo khổng lồ xuất hiện tại nhà ga Ryogoku

  Hãy đảm bảo rằng bạn không bị giật mình vì hình ảnh quá chân thật này.

  Tại Nhật Bản, khi mọi người đến Ryogoku ở Tokyo thì đồng nghĩa với việc thường sẽ ghé thăm Kokugikan - sân vận động địa phương diễn ra giải đấu Grand Sumo chính hàng năm. Đây là nơi linh thiêng dành cho Sumo nên không có gì lạ khi bắt gặp các biển hiệu, hình ảnh và thậm chí cả các Sumo trong khu vực.

  Sumo

  Khu vực Ryogoku được xem là "thánh địa" của Sumo. 

  Tuy nhiên, một biểu tượng mới xuất hiện khác xa với bình thường, khi có một Sumo có kích thước to lớn hơn rất nhiều lần kích thước người thật đang nằm trên sân ga Ryogoku.

  Sumo khổng lồ

  Bức tượng khổng lồ được đặt tại nhà ga Ryogoku. Ảnh: Soranews

  Trên thực tế, đây là một chiến dịch quảng cáo của Netflix cho Sanctuary – Thánh vực Sumo, câu chuyện về một tay đô vật trẻ tuổi - Oze Kiyoshi (Enno) gia nhập thế giới Sumo với niềm tin rằng anh có thể nổi tiếng và giàu có thông qua môn thể thao này. Không có động lực tập luyện, thường xuyên bỏ tập và thách thức những đàn anh dày dặn kinh nghiệm hơn mình, Enno bị coi là một trường hợp vô phương cứu chữa, nhưng anh dần dần dấn thân sâu hơn vào thế giới Sumo. 

  Bộ phim chính kịch về con người thông qua câu chuyện của Enno và những người trẻ tuổi xung quanh thế giới Sumo cho thấy việc họ phải vật lộn để tìm đường đi trong cuộc đời.

  Sanctuary

  Ảnh: Flixable

  Bức tượng ở mô tả nhân vật chính của bộ phim ở “quy mô” lớn hơn (khoảng 25m x 2,8m), là một cách bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người khi được đặt tại “Phantom Platform 3” của nhà ga, nơi từ lâu không còn được sử dụng làm sân ga nữa, thay vào đó là một không gian đặc biệt cho các sự kiện.

  Không chỉ thế, bức tượng còn được làm rất công phu với chi tiết thể hiện từng nếp tóc, cái nhíu mày, khối cơ… của võ sĩ Sumo.

  Sumo

  Ảnh: Soranews

  Bản thân bộ phim dường như đang gây ấn tượng với người xem không kém khi đã lọt vào bảng xếp hạng 10 phim bộ hay nhất của Netflix tại hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới. Tại Nhật Bản, nó được xếp ở vị trí hàng đầu trong nhiều ngày kể từ khi phát hành vào ngày 04/05.

  tokyo ryogoku

  Hội trường Ryogoku Kokugikan. Ảnh: Japan Travel

  Vì là chiến dịch quảng cáo nên bức tượng này không được đặt cố định mà chỉ kéo dài đến 28/05. Nên nếu bạn muốn check-in cùng Sumo khổng lồ thì hãy tranh thủ thời gian ghé sân ga Ryogoku. 

  Xem thêm: Tranh chân dung của cựu vô địch Sumo tại nhà ga Tokyo

  kilala.vn

  24/05/2023

  Nguồn: Soranews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!