Bùa SNS Omamori đem lại may mắn khi dùng mạng xã hội

Bài: Rin Aug 7, 2021

Gần đây, công ty sản xuất đồ chơi Nhật Bản Tamakyu đã cho ra mắt dòng bùa may mắn có tên là SNS Omamori, không chỉ giúp người sở hữu tránh được những điều không hay khi sử dụng mạng xã hội, mà còn tăng cả tương tác. 

Điều tuyệt vời mà mạng xã hội (SNS) mang lại chính là giúp chúng ta có thể kết nối ngay lập tức và nhanh chóng với mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, môi trường này vẫn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại như gặp kẻ xấu, tranh cãi hay bị lộ thông tin cá nhân. Khi đăng bất kỳ nội dung nào lên mạng xã hội cũng tựa như tung xúc xắc để đoán điều gì sẽ xảy ra, có bất ngờ nào không. Nhận thấy những điều này, công ty Tamakyu đã ra mắt dòng bùa SNS Omamori với mong muốn mang lại nhiều may mắn hơn cho những người dùng mạng xã hội.

/sns-omamori
Bộ sưu tập bùa SNS Omamori. Ảnh: tama-kyu.com

Bộ sưu tập (BST) bùa may mắn SNS Omamori được thiết kế theo phong cách của những lá bùa cầu may truyền thống tại đền chùa ở Nhật Bản, có chiều dài 65mm và gồm 6 loại với những lời cầu chúc khác nhau. Bùa may mắn đầu tiên trong bộ sưu tập này là Enjou Yakuyoke (炎上厄除) với thiết kế màu đỏ, mang ý nghĩa bảo vệ bạn khỏi các cuộc cãi vã nảy lửa trên mạng xã hội. Tiếp theo, cùng gam màu nóng như Enjou Yakuyoke là bùa may mắn Burokku Yakuyoke (ブロック厄除) giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị chặn (block) bởi những người khác. Với hoạ tiết mây màu vàng trên nền vải xanh dương, bùa Kusoripu Yakuyoke (クソリプ厄除) giúp chủ nhân tránh được những phản hồi tiêu cực, tranh cãi dưới các bài đăng.

sns-omamori-2
Bộ ba loại bùa đầu tiên trong BST giúp chủ nhân tránh cãi vã, những phản hồi tiêu cực khi sử dụng mạng xã hội. Ảnh: tama-kyu.com

Việc sử dụng mạng xã hội được ví như “con dao hai lưỡi”, vừa có những mặt tích cực nhưng cũng tồn tại không ít tiêu cực tùy vào cách dùng của mỗi người. Nếu 3 loại bùa trên giúp người thỉnh bùa tránh được những điều tiêu cực có thể xảy ra thì 3 lá bùa còn lại giúp mang đến may mắn. Nếu muốn tăng lượt người theo dõi, bạn có thể chọn bùa Forowaa zou Kigan (フォロワー増祈願), hoặc muốn tăng số lượt yêu thích bài đăng, bùa Iine zou Kigan (いいね増祈願) sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệt, bạn muốn những nội dung mình đăng trở nên “viral” trên mạng xã hội, bùa Bazu Kigan (バズ祈願) sẽ giúp bạn biến điều ước sớm thành hiện thực. Hiện tại, bộ bùa SNS Omamori đang được bán với giá 300 yên tại đây

sns-omamori-3
Bộ ba bùa còn lại giúp tăng lượng người theo dõi, lượt yêu thích và độ "viral" trên mạng xã hội. Ảnh: tama-kyu.com

Xem thêm: 8 loại bùa may mắn đặc biệt chỉ có tại Tokyo (P.1)

kilala.vn 

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU