BST Adidas Sakura tinh tế và nhẹ nhàng cho mùa hoa anh đào

Bài: Ngọc Oanh
Mar 26, 2021

Nguồn: shop.adidas.jp

Thương hiệu giày Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập giày Adidas Sakura dành riêng cho thị trường Nhật Bản nhân mùa hoa anh đào năm nay. 

Khi mùa xuân đến với hoa anh đào nở rộ, hàng loạt các thương hiệu tại đất nước mặt trời mọc từ thức ăn, quần áo đến phụ kiện đều ra mắt sản phẩm mới theo chủ đề sakura. Từ đầu tháng 3, thương hiệu giày Adidas đã bắt đầu giới thiệu mẫu giày Adidas Sakura tại thị trường Nhật Bản. Với thiết kế nhẹ nhàng, cuốn hút, mẫu giày này đang "gây sốt" trong cộng đồng yêu giày Adidas. 

BST Adidas Sakura tinh tế và nhẹ nhàng cho mùa hoa anh đào
Họa tiết hoa anh đào được lồng ghép nhẹ nhàng ở bộ sưu tập Adidas Sakura. 

Bộ sưu tập giày Adidas Sakura có hai phiên bản: nam và nữ. Phiên bản dành cho nữ được phát triển dựa trên thiết kế của giày W Pure Boost Golf. Còn mẫu giày dành cho nam thì được cải tiến từ mẫu Adidas crossknit 3.0. Ở cả hai phiên bản, hoa anh đào được lồng ghép rất tinh tế. Đế giày nhẹ nhàng với màu hồng hoa anh đào, còn miếng lót giày bên trong là họa tiết sakura nổi bật trên nền cây lá xanh um tùm, tạo cảm giác như mang theo cả khu vườn hoa đang nở rộ. 

mẫu giày Adidas Sakura dành cho nữ
Mẫu giày Adidas Sakura dành cho nữ. 
mẫu giày Adidas Sakura dành cho nam
Mẫu giày Adidas Sakura dành cho nam. 

Với thiết kế tinh tế, mẫu giày Adidas Sakura có tông màu trắng chủ đạo được điểm xuyết thêm màu hồng của hoa anh đào sẽ dễ dàng phối hợp ăn ý với bất kỳ bộ trang phục nào! 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU