Bốn diễn viên nhí vào vai Anya trong vở nhạc kịch SPY x FAMILY

  Sau chuỗi ngày chờ đợi, vai cô nhóc Anya – nhà ngoại cảm trong vở nhạc kịch SPY x FAMILY đã chính thức lộ diện và điều bất ngờ là có tới 4 diễn viên nhí đảm nhận vai này. 

  Trước thành vang dội của manga lẫn anime, SPY x FAMILY đã được nhà hát Toho chuyển thể thành nhạc kịch. Hồi tháng 10, Toho đã bật mí diễn viên đảm nhiệm vai vợ chồng điệp viên Loid Forger và sát thủ Yor Forger, đúng theo thông lệ hai diễn viên cho một vai của nhà hát. 

  Với biểu cảm đa sắc màu lại vô cùng hài hước, Anya với khả năng ngoại cảm đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả, do đó mọi người đều mong chờ được biết diễn viên sẽ vào vai cô bé này. Khác với mô típ hai diễn viên cho một vai, Anya được đảm nhận bởi bốn diễn viên nhí. 

  diễn viên vào vai Anya
  Bốn diễn viễn vào vai Anya. Ảnh: tohostage.com

  Diễn viên đầu tiên là cô bé Aoi Ikemura cũng ở độ tuổi 6 như nhà ngoại cảm nhí Anya. Dù đây là lần đầu tiên diễn xuất trên sân khấu, nhưng trước đó, cô bé đã từng xuất hiện trong phim truyền hình “Okaeri Mone” và nhiều phim quảng cáo. 

  diễn viên Aoi Ikemura
  Diễn viên Aoi Ikemura. Ảnh: tohostage.com

  Tiếp theo là Miharu Izawa, 5 tuổi, cô bé cũng sẽ chạm mốc 6 tuổi ngay thời điểm công diễn vở nhạc kịch SPY x FAMILY. Mặc dù còn khá nhỏ tuổi, Miharu đã ghi nhiều dấu ấn trên sân khấu, bao gồm vở nhạc kịch "Pari no Neko-tachi" (2022) và trước đó là “Buổi hòa nhạc nhỏ Kuma no Gakkou” (2021). 

  diễn viên Miharu Izama
  Diễn viên Miharu Izawa. Ảnh: tohostage.com

  Diễn viên thứ ba vào vai Anya là Miharu Fukuchi, 7 tuổi, cô bé chưa từng xem một vở nhạc kịch nào cho đến khi có cơ hội thưởng thức vở "Romeo and Juliet" vào năm 2021. Muốn truyền cảm hứng cho những người như mình, cô bé quyết định tham gia vòng tuyển chọn cho vai Anya và thành công có được vai diễn.

  diễn viên Miharu Fukuchi
  Diễn viên Miharu Fukuchi. Ảnh: tohostage.com

  Xem thêm: Vở nhạc kịch SPY x FAMILY công bố dàn diễn viên

  Cuối cùng là diễn viên Risa Masuda, 9 tuổi, đã có kinh nghiệm diễn xuất từ năm 5 tuổi và trở thành một gương mặt quen thuộc trong chương trình truyền hình giáo dục "Miitsuketa!" (2019), cô bé cũng từng xuất hiện trong sân khấu của "Miitsuketa!". Tuy nhiên, với vai Anya, đây cũng là lần đầu tiên cô bé được biểu diễn trong một vở nhạc kịch. 

  diễn viên Risa Masuda
  Diễn viên Risa Masuda. Ảnh: tohostage.com

  Dự kiến, vở nhạc kịch SPY x FAMILY sẽ chính thức công diễn tại Tokyo vào ngày 08/03/2022, sau đó là thành phố Nishinomiya của tỉnh Hyogo và thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka lần lượt vào tháng 04 và tháng 05/2023. 

  kilala.vn

  16/12/2022

  Bài: Rin
  Nguồn: soranews24.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!