Bi hài chuyện nhân viên bị sếp đánh vì đi làm giữa mùa dịch

  Sau khi Thủ tướng Shinzo Abe tuyên  bố tình trạng khẩn cấp chính thức tại Tokyo cũng như các tỉnh Kanagawa, Chiba, Saitama, Osaka, Hyogo và Fukuoka, các khu vực khác trên toàn nước Nhật cũng thông báo và yêu cầu người dân thận trọng hơn. Thống đốc tỉnh Yamagata, ông Emiko Yoshimura đã yêu cầu người dân hạn chế rời Yamagata đến các tỉnh khác.

  Chuyện bi hài xảy ra khi một nhân viên tại công ty xây dựng thuộc tỉnh Yamagata đã không chịu ở nhà mà đi thăm thú Sendai, tỉnh Miyagi vào những ngày nghỉ của mình. Do đó, quản lý của nhân viên này đã yêu cầu anh ta làm việc tại nhà để tránh nguy cơ lây nhiễm cho đồng nghiệp trong công ty và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhân viên này đã phớt lờ lời yêu cầu trên mà xuất hiện tại chỗ làm ở thành phố Sakata (thuộc Yamagata) vào ngày 15/4 (thứ tư). Sau khi người quản lý phát hiện ra anh nhân viên không yên phận ở nhà, ông đã tìm ra nhân viên này và "xử" tại chỗ bằng cách đấm vào mặt và đánh vào đầu.

  nhân viên bị sếp đánh
  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa. (Nguồn: note.com)

  Hiện tại, cách ly xã hội là một trong những biện pháp tốt nhất để hạn chế dịch bệnh lây lan. Sự "nhiệt tình" của nhân viên trẻ khiến người quản lý giận dữ là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên, với hành vi đánh người này, quản lý đã phải đến đồn cảnh sát. Dù gì thì đánh người cũng không phải là điều được cho phép.

  kilala.vn

  13/04/2020

  Theo Soranews24

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!