Bi hài chuyện nhân viên bị sếp đánh vì đi làm giữa mùa dịch

Tin 60s    • Apr 13, 2020

Theo Soranews24

Sau khi Thủ tướng Shinzo Abe tuyên  bố tình trạng khẩn cấp chính thức tại Tokyo cũng như các tỉnh Kanagawa, Chiba, Saitama, Osaka, Hyogo và Fukuoka, các khu vực khác trên toàn nước Nhật cũng thông báo và yêu cầu người dân thận trọng hơn. Thống đốc tỉnh Yamagata, ông Emiko Yoshimura đã yêu cầu người dân hạn chế rời Yamagata đến các tỉnh khác.

Chuyện bi hài xảy ra khi một nhân viên tại công ty xây dựng thuộc tỉnh Yamagata đã không chịu ở nhà mà đi thăm thú Sendai, tỉnh Miyagi vào những ngày nghỉ của mình. Do đó, quản lý của nhân viên này đã yêu cầu anh ta làm việc tại nhà để tránh nguy cơ lây nhiễm cho đồng nghiệp trong công ty và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhân viên này đã phớt lờ lời yêu cầu trên mà xuất hiện tại chỗ làm ở thành phố Sakata (thuộc Yamagata) vào ngày 15/4 (thứ tư). Sau khi người quản lý phát hiện ra anh nhân viên không yên phận ở nhà, ông đã tìm ra nhân viên này và "xử" tại chỗ bằng cách đấm vào mặt và đánh vào đầu.

nhân viên bị sếp đánh
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa. (Nguồn: note.com)

Hiện tại, cách ly xã hội là một trong những biện pháp tốt nhất để hạn chế dịch bệnh lây lan. Sự "nhiệt tình" của nhân viên trẻ khiến người quản lý giận dữ là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên, với hành vi đánh người này, quản lý đã phải đến đồn cảnh sát. Dù gì thì đánh người cũng không phải là điều được cho phép.

kilala.vn

padding
padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top