Bán lời nguyền trên trang Mercari

  Liệu rằng ếm bùa ai đó giờ đây có dễ dàng hơn.

  Trong nhiều năm nay, trang thương mại điện tử (TMĐT) Mercari với khoảng 94% người dùng Nhật Bản sử dụng, đã trở thành nơi lý tưởng để mua và bán đồ cũ/ đồ thủ công hoặc những thứ kỳ lạ. Trước đó, trang TMĐT này khiến mọi người chú ý khi có bán không khí năm 2022.

  Nhưng liệu rằng bạn có biết còn có thể mua “lời nguyền” tại đó, mặc dù không ai biết chắc rằng những vật này thật sự có tác dụng hay không.

  lời nguyền

  Lời nguyền với nhiều mức giá.

  Thông tin về những gian hàng mua bán lời nguyền đã bùng nổ trên Twitter, đẩy kết quả tìm kiếm về Mercari lên cao. Phóng viên của SoraNews24 đã thử tìm hiểu về những loại bùa bán trên trang TMĐT này.

  Đầu tiên là “Forbidden Curse” màu xanh lá cây được bán với giá khuyến mãi là 30.000 yên (khoảng 5.459.000đ) và chỉ bán tối đa cho 2 người mỗi ngày. Theo miêu tả của người bán tên “Jujutsushi Mukuro”, lá bùa này sẽ giúp tán tỉnh/ trả đũa lại những kẻ đối xử tệ bạc với bạn/ phục hồi sau những rắc rối tài chính.

  lời nguyền

  Bùa Forbidden Curse.

  Khi mua hàng, khách hàng cho Jujutsushi Mukuro biết tên của người mà họ muốn ứng nghiệm lời nguyền. Sau khi nghi lễ hoàn tất, Jujutsushi Mukuro sẽ gửi lá bùa Ofuda đến nhà bạn sau 1 – 2 ngày làm việc.

  Xem xét doanh số bán hàng của Jujutsushi Mukuro rất cao và họ có xếp hạng năm sao hoàn hảo, PV SoraNews24 muốn tìm hiểu thêm về bậc thầy nghệ thuật thần bí này. Tuy nhiên, khi cố gắng nhấn vào hồ sơ, thì màn hình bị đứng và không thể thực hiện thao tác tiếp theo.

  bùa

  Không chỉ có một loại bùa này, mà còn rất nhiều loại cho bạn lựa chọn tại Mercari, phù hợp với nhu cầu và túi tiền như: Wara Ningyo (búp bê rơm bị ếm) hay muối đen nguyền rủa. Theo mô tả, sản phẩm muốn đen này khiến mục tiêu luôn cảm thấy họ bị theo dõi, kể cả khi ngủ. Không rõ cách thức hoạt động của muối đen này là gì nhưng bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết sau khi mua hàng.

  Tuy vậy không dễ để bạn có thể tìm thấy những mặt hàng này trên Mercari. Với từ khóa “Jujutsu – Nghệ thuật hắc ám” sẽ dẫn bạn đến trang bán những vật phẩm liên quan đến anime Jujutsu Kaisen. Hay “Noroi” dù cũng cho ra kết quả là những lá bùa nhưng chúng lại nằm lẫn giữa những gian hàng bán CD hay sách. May mắn thay, một người dùng Twitter đã có một mẹo rất hay để tìm ra chúng. Thay vì sử dụng chức năng tìm kiếm chính, hãy vào menu danh mục, sau đó chọn “handmade”, sau đó chọn “other”.

  muối lời nguyền

  Muối đen nguyền rủa.

  Việc buôn bán những sản phẩm này có thể khiến mọi người sợ hãi và tự hỏi rằng liệu họ có đang hoặc sẽ bị ếm bùa hay không. May mắn thay, Mercari cũng hỗ trợ bạn với những sản phẩm hóa giải lời nguyền.

  Chúng có thể có nhiều dạng khác nhau, từ chất lỏng kỳ lạ, bùa hộ mệnh cho đến bùa chú được sử dụng theo kiểu tương tự như lời nguyền. Một điểm chung của chúng là mục đích trả lại lời nguyền cho bất cứ ai đã đưa nó cho bạn.

  giải lời nguyền

  Tuy vậy, dù không biết những sản phẩm này có tác dụng hay không nhưng việc sử dụng lời nguyền thường sẽ không mang lại kết cục tốt đẹp cho cả người sử dụng lẫn người bị ếm bùa. Nên tốt nhất bạn hãy chỉ nên biết đến những sản phẩm này chứ không sử dụng chúng. 

  Xem thêmNoroi và quan niệm về nguyền rủa của người Nhật

  kilala.vn

  19/01/2023

  Nguồn: SoraNews24

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!