Bàn ăn gia đình có chỗ dành riêng cho mèo

  Giờ đây những chú mèo nhà bạn cũng có được một vị trí thích hợp để có thể dùng bữa cùng với gia đình.

  Thoạt nhìn, chiếc bàn đến từ trang thương mại điện tử Dinos không khác gì những chiếc bàn ăn gia đình hiện đại, đơn giản, tinh tế với sắc gỗ trầm phối đen tạo cảm giác ấm áp cho không gian. Tuy nhiên, điều khiến mẫu bàn ăn này trở nên đặc biệt chính là chiếc lỗ tròn ở giữa bàn. Đừng hiểu lầm vì đây không phải chỗ để đặt nồi lẩu như các nhà hàng đâu! 

  bàn ăn cho mèo

  Chiếc bàn đặc biệt, có khoảng trống ở giữa. Ảnh: dinos

  Với tên gọi “Bàn ăn Neko to Kutsurogu – Bàn ăn thư giãn với mèo”, có thể thấy được lỗ tròn đó chính là không gian riêng dành cho các boss. Thay vì đi quanh chỗ ăn của bạn, hoặc phải ngồi đại ở một nơi nào đó thì giờ đây, chú mèo đã có nơi dành cho riêng mình để cùng thưởng thức bữa ăn và quan sát mọi người dễ dàng hơn. 

  bàn ăn cho mèo

  Bàn ăn có vị trí vừa vặn dành cho mèo. Ảnh: dinos

  Đi kèm theo mẫu bàn này là một tấm che để có thể linh động điều chỉnh lỗ tròn tùy theo tình huống và một chiếc ghế có kích thước phù hợp với khoảng trống nơi chân bàn. Với chiếc ghế này, ngoài việc là nơi thú cưng của bạn có thể ngồi lên thì cũng là vị trí thích hợp để cất một vài món đồ, như tạp chí chẳng hạn.

  bàn dành cho mèo

  Tính đa dụng lên ngôi khi bạn có thể tùy ý sử dụng và điều chỉnh theo ý thích. Ảnh: dinos

  Bàn ăn "Neko to Kutsurogu" có kích thước 130x85cm với lỗ tròn đường kính 16cm. Sản phẩm được làm bằng gỗ sồi tự nhiên, có sẵn với hai màu nâu sáng hoặc nâu sẫm, giá bán là 159.500 yên (hơn 33 triệu đồng). Đây là sản phẩm được thực hiện dưới sự giám sát của Hiệp hội Nội thất dành cho vật nuôi, với lời khuyên đến từ các chuyên gia thú y, kiến trúc sư nhằm mang đến không gian thoải mái, hòa hợp giữa con người và thú cưng.


  bàn ăn dành cho mèo

  Có 2 màu để lựa chọn. Ảnh: dinos

  bàn dành cho mèo

  Ảnh: dinos

  kilala.vn

  20/08/2021

  Bài: Natsume

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!