3 người Việt Nam bị bắt vì ăn trộm 10,6 triệu yên ở tỉnh Mie

  Vào ngày 28/10, cảnh sát đã bắt giữ 3 người Việt Nam vì tình nghi ăn trộm khoảng 10,6 triệu yên (khoảng hơn 2,3 tỷ đồng) tiền mặt và túi xách từ nhà của một người đàn ông 68 tuổi ở thành phố Suzuka, tỉnh Mie.
  3 người Việt Nam bị bắt vì ăn trộm

  Các đối tượng tình nghi bao gồm Vũ Văn Chúc (?) (24 tuổi), Kim Bảo Long (?) (23 tuổi) và Bùi Tân Thiêm (?) (25 tuổi), tất cả đều sống tại tỉnh Aichi và mang quốc tịch Việt Nam.

  Theo cảnh sát, vào tháng 12 năm ngoái, ba người này đã đập vỡ kính cửa sổ và đột nhập vào nhà một người đàn ông 68 tuổi ở thành phố Suzuka, tỉnh Mie, sau đó phá két sắt trong phòng và lấy trộm khoảng 10,6 triệu yên tiền mặt cùng một túi xách.

  Trước cuộc điều tra của cảnh sát, Chúc và Long đã thừa nhận hành vi của mình, còn Thiêm vẫn một mực phủ nhận cáo buộc. Trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9, cả ba đã bị bắt và bị buộc tội vi phạm Luật quản lý xuất nhập cảnh, đột nhập trái phép. 3 người này cũng từng bị bắt trong những vụ trộm cắp khác và bị tình nghi có liên quan đến ít nhất 30 vụ trộm cắp ở khu vực Tokai và Kinki. Hiện cảnh đang điều tra làm rõ các tội danh còn lại.

  kilala.vn

  29/10/2020

  Nguồn: NHK

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!