Ví sushi: phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ món Nhật

Nguồn: maison-sushi.jpJan 23, 2021

Thương hiệu Maison Sushi vừa ra mắt bộ sản phẩm túi cầm tay có hình dạng những miếng sushi cá vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Thành phố Fujiyoshida thuộc tỉnh Yamanashi dưới chân núi Phú Sĩ là một trong những khu vực sản xuất hàng dệt may hàng đầu ở Nhật Bản. Mặc dù sở hữu nhiều năng lực kỹ thuật cao nhưng nơi đây vẫn chưa thực sự phát triển toàn diện do thiếu người kế thừa và tham gia sản xuất. Dự án "Fujiyama Textile Project" được khởi động từ năm 2009 để khắc phục tình trạng này, mục đích là để các nhà máy dệt tham gia dự án hợp tác với sinh viên đại học Tokyo Zoukei, tạo ra các tác phẩm mới và duy trì sản xuất. Maison Sushi là một thương hiệu được sinh ra từ dự án "Fujiyama Textile Project" này.

Maison Sushi được bắt đầu phát triển vào tháng 8 năm 2017, hoạt động với châm ngôn: "Biến mọi thức trên thế giới thành sushi". Các sản phẩm của Maison Sushi đã từng ra mắt là gối, khẩu trang, dép đi trong nhà, tất cả đều có hình dáng như những miếng sushi. Mới đây, thương hiệu này vừa ra mắt bộ sản phẩm túi cầm tay trong hình dạng những miếng sushi cá.

phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ món Nhật

Bộ sản phẩm mới ra mắt bao gồm 5 loại: akami (nạc cá ngừ), samon (cá hồi), toro (bụng cá ngừ), aji (cá sòng), toku-jo toro (bụng cá ngừ thượng hạng). Bộ 5 chiếc túi này được làm hoàn toàn thủ công, kết hợp sử dụng loại vải dệt gân để tạo những miếng cơm sushi một các chân thực nhất. 

sushi ví
sushi ví

Để kết nối nắp và thân ví, Maison Sushi sử dụng một khóa dán màu xanh lá cây tượng trưng cho wasabi.

wasabi

Chắc chắn bạn sẽ thu hút được ánh mắt của những người yêu thích món sushi khi mang theo những chiếc ví sushi cá này. Bạn có thể xem chi tiết về những chiếc ví và các sản phẩm khác của Maison Sushi tại đây.

ví sushi

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU