Tôi có một câu chuyện muốn kể

  Mỗi con người sinh ra và lớn lên đều có ít nhất một câu chuyện cho riêng mình. Câu chuyện đó giống như những hồi ức để mỗi khi nhìn lại chúng ta mỉm cười bước tiếp.

  “Tôi có một câu chuyện muốn kể” là những câu chuyện có thật. Câu chuyện này là câu chuyện của chính bạn, về cuộc đời của mỗi người chúng ta, về những trải nghiệm thực tế.

  • Bạn cũng từng có những ước mơ, có những hoài bão được đi du học, được đến Nhật để tiếp cận nền văn hóa và công nghệ tiên tiến. Bạn đã chạm đến ước mơ đó như thế nào?
  • Bạn đã trải qua những khó khăn và những “vị cứu tinh” hay những lời động viên, khích lệ nào đã giúp bạn thực hiện hoài bão ấy?
  • Những khó khăn bạn đã từng vấp phải khi đặt chân đến xứ người?
  • Những bỡ ngỡ về văn hóa, phong tục, ăn uống, ngôn ngữ và sự thiếu vắng gia đình bạn bè?

  Hãy kể cho Nhím Production Film hành trình “săn học bổng” du học của bạn. Câu chuyện có thể kết thúc hoặc chưa kết thúc, nhưng chúng ta hãy tự hào vì bản thân đã dám đối mặt với những gì đã trải qua. Có rất nhiều, rất nhiều những câu chuyện Nhím Production Film đang muốn lắng nghe bạn kể và cùng bạn chinh phục hành trình vượt qua “sức bền” của bản thân.

  *Trailer "Tôi có một câu chuyện muốn kể

  Nếu ngay giờ phút này, ngồi nghĩ lại quãng đời đã qua, hồi tưởng lại các ký ức vui, buồn,… bạn cảm thấy rằng thật sung sướng khi đã trải qua những giờ phút đó. Tất cả sẽ được tái hiện qua những tập phim ngắn được Nhím Production Film đầu tư và diễn viên chính trong phim không ai khác ngoài chính bạn đang kể về câu chuyện cuộc đời mình. Từ bây giờ, bạn cảm nhận rằng cuộc sống đang thay đổi từng ngày,  câu chuyện của bạn đang được hàng triệu khán giả đồng cảm qua những tập phim ngắn, đó là thước phim cuộc đời.

  Nhóm production film
  Đoàn làm phim Nhím Production Film

  Đạo diễn trẻ Lê Nhâm Quý – Nhà sản xuất dự án phim cho biết: “Tôi có một câu chuyện muốn kể”: mỗi bộ phim dài khỏang 30 phút, gồm 3 tập, mỗi tập 10 phút  là một câu chuyện có thật. Những hoàn cảnh, những con người đều dựa trên sự thật. Nhóm làm phim đóng vai trò tái hiện và xây dựng lại nhằm truyền tải câu chuyện đến cộng đồng”.

  Với hệ thống máy móc được đầu tư công phu, trang thiết bị hiện đại, cộng với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, sức trẻ, ekip đoàn làm phim Nhím Production Film được cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam, du học sinh tại Nhật nhiệt tình ủng hộ. Dự án phim “Tôi có một câu chuyện muốn kể” nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, của cộng đồng và đang tạo độ “hit” trên các trang mạng xã hội.

  Nhóm production film
  Đoàn làm phim Nhím Production Film

  Bạn Thùy Duyên – sinh viên năm 2 khoa Quản trị Kinh doanh đang du học tại Nhật chia sẻ: “Mình biết đến Nhím Production Film qua facebook, mình rất thích ý tưởng dự án và nhận được sự chia sẻ khích lệ của các bạn trong ekip làm phim, giúp mình mạnh dạng viết ra câu chuyện của mình để gửi tham gia “Tôi có một câu chuyện muốn kế”. Hi vọng câu chuyện của mình sẽ sớm được dựng thành phim, đó như lời cảm ơn món quà mình muốn tặng riêng cho ba mẹ nơi quê nhà”.

  Dự án phim được thực hiện nhằm mục đích phản ánh thực trạng cuộc sống du học sinh Việt Nam tại Nhật trong thời gian gần đây và trào lưu du học Nhật ở Việt Nam.Thông qua bộ phim, nhóm làm phim muốn gửi đến người xem những vấn đề đang tồn tại trong cộng đồng, những hậu quả và những lời khuyên. Qua những câu chuyện được kể trong phim, bạn sẽ có thời gian nhìn lại chính mình để tự hào về những gì mình đã vượt qua. Đồng thời giới thiệu những tấm gương biết vượt khó, vươn lên và chạm được giấc mơ Du học tại Nhật

  Nhóm production film
  Những thành viên và cộng tác viên của Nhím Production Film


  Bài: Thùy Dung/ Ảnh: Nhím Production Film

  10/06/2015

  Bài: Thùy Dung/ Ảnh: Nhím Production Film

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!