Lưu giữ kỷ niệm thân thương

  Ảnh chụp là cách chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc mang ý nghĩa đặc biệt với bản thân. Bất cứ khi nào nhìn lại những tấm ảnh, mọi kỷ niệm đều dạt dào ùa về như thể chúng ta đang đứng giữa quá khứ. Điều gì sẽ khiến cho khoảnh khắc đặc biệt trở nên đặc biệt hơn nữa?

  Câu trả lời chính là những chiếc máy ảnh chụp lấy ngay chỉ có thể bắt lấy chính khoảnh khắc đó một lần duy nhất, hay máy in ảnh cực kì nhỏ gọn có thể mang theo bên người, đáp ứng nhu cầu in ảnh mọi lúc mọi nơi, mọi tấm ảnh bạn thích. 

  Fujifilm instax mini 25 

  Fujifilm instax mini 25

  Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc ngọt ngào

  So với instax mini 7 và 8, instax mini 25 có phom dáng gọn gàng hơn, tích hợp thêm chế độ tự động điều chỉnh sáng tối, ống kính zoom và gương chụp selfie. Ngoài 3 màu cơ bản trắng, hồng, xanh, instax mini 25 còn có những phiên bản giới hạn như Hello Kitty, Rilakkuma, Halloween hay Christmas.
  Giá tham khảo: 2.600.000VND


  Fujiflim instax mini 90 NEO CLASSIC

  Fujifilm instax mini 90

  Thiết kế nhã nhặn mang hơi hướng cổ điển 

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất cứ ai yêu phong cách hoài cổ đều sẽ phải lòng instax mini 90 NEO CLASSIC. Điểm nổi bật của chiếc máy chính là những chế độ chụp sáng tạo như Bulb Exposure, Party Mode và Double Exposure. Máy cũng tích hợp tùy chỉnh sáng tối cho người dùng. 
  Giá tham khảo: 4.100.000VND


  Belair Instant Camera

  Belair Instant Camera

  Phong cách Retro cũ kỹ thời thượng

  Chiếc máy mang phong cách Retro này sử dụng phim khổ rộng, cho phép bạn chụp những tấm ảnh nhóm bạn dễ dàng hơn. Thao tác sử dụng không dễ dàng nhưng nước ảnh tuyệt đẹp theo phong cách hoài cổ sẽ khiến bạn không còn ngần ngại gì. 
  Giá tham khảo: 330USD (khoảng 6.600.000VND)


  Lomo’Instant Kyoto Edition

  Lomo'Instant Kyoto Edition

  Hiệu ứng Lomography huyền ảo trên tấm ảnh lấy ngay

  Những tấm ảnh được chụp bằng máy Lomo’Instant không chỉ có thể lấy ngay mà còn mang hiệu ứng huyền ảo của Lomography. Phiên bản Kyoto với màu sắc và hoa văn thanh lịch dịu dàng của dòng máy này sẽ chiếm trọn trái tim của mọi cô gái. 
  Giá tham khảo: 170USD (khoảng 3.400.000VND)


  Polaroid Z2300

  Polaroid Z2300

  Thiết kế cầu vồng đặc trưng Polaroid

  Thực chất, Polaroid Z2300 là máy ảnh kỹ thuật số 10MP tích hợp in ảnh. Màn hình LCD phía sau cho phép bạn lựa chọn tấm ảnh ưng ý để in ngay và lưu giữ lại những tấm ảnh khác. Thiết kế chữ nhật đơn giản mà phong cách với cầu vồng nổi bật đặc trưng của hãng Polaroid. 
  Giá tham khảo: 180USD (khoảng 3.600.000VND)


  Polaroid Socialmatic

  Polaroid Socialmatic

  Polaroid dành cho “tín đồ” mạng xã hội

  Polaroid Socialmatic chính là sự giao thoa giữa cảm hứng cổ điển và sự phát triển công nghệ. Một chiếc máy ảnh chụp lấy ngay hiện đại với điểm ảnh 14MP, màn hình cảm ứng, bộ nhớ trong 4GB. Cái tên “Socialmatic” nói lên tất cả, máy được trang bị khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth và định vị GPS cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ảnh chụp bất cứ khi nào. 
  Giá tham khảo: 300USD (khoảng 6.000.000VND)


  Canon SELPHY 

  Canon Selphy

  Máy in ảnh nhỏ gọn cho gia đình

  SELPHY là dòng máy in ảnh với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn phù hợp với người dùng không chuyên và đặc biệt là gia đình. Kích thước dễ dàng cho vào ba lô, bạn có thể đem máy đi bất cứ nơi đâu. Những sản phẩm mới có nhiều cải tiến hơn khi được trang bị kết nối Wi-Fi cho phép bạn in ảnh nhanh chóng từ thiết bị di động. 
  Giá tham khảo: từ 2.700.000VND


  Epson PictureMate Charm

  Epson PictureMate Charm

  Phòng in ảnh di động 37 giây

  Epson PictureMate Charm có kích thước gọn nhẹ, thoạt nhìn trông như một giỏ xách picnic. Với chiếc máy này, bạn có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với máy ảnh hoặc thẻ nhớ, chỉnh sửa hình ảnh và in ảnh 4”x6” chỉ trong 37 giây. 
  Giá tham khảo: 3.500.000VND

  30/10/2015

  Bài: Kilala

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!