Không phải keo không dính, là do bạn đã xé giấy note sai cách!

Nguồn: kohara_motoshi @TwitterOct 22, 2020

Tại sao các tờ giấy note lại hay bị cong lên và bật ra khỏi nơi dán? Có phải do keo không dính? Thật ra là do bạn đã gỡ giấy note sai cách mà thôi!
gỡ giấy note đúng
Nếu gỡ giấy note không đúng bạn sẽ dán không dính. (Ảnh: talk-is-design)

Đa số trong chúng ta sẽ lật giấy từ dưới lên trên như một thói quen không cần phải nghĩ nhiều. Tuy nhiên, khi đem tờ giấy đó dán sang chỗ khác thì cứ bay phấp phới, thậm chí không dính được bao lâu mà rơi ra ngay. Lúc đó, bạn sẽ đặt câu hỏi trong đầu rằng: "Có vẻ loại keo này không đủ dính?" Đó cũng có thể là một lý do, nhưng bạn đã từng nghĩ cách xé giấy của mình chưa đúng không?

Gần đây, một họa sĩ manga người Nhật đã đăng lên Twitter rằng anh luôn gặp vấn đề với mấy tờ giấy ghi chú, cho đến khi anh học được cách xé tờ ghi chú đúng cách thì những tờ giấy này mới phát huy được công dụng vốn có. Sau đó anh đã đăng tải hướng dẫn cách xé giấy note cho đúng lên tài khoản Twitter của mình. Không lâu sau đó, hướng dẫn hữu hiệu này đã được rất nhiều người biết đến và phản hồi tích cực.

cách gỡ giấy note
Cách gỡ giấy note theo hướng dẫn của họa sĩ Kohara Motoshi. (Dịch bởi Kilala.)

Nhiều người đã nhanh chóng làm theo hướng dẫn này và... thật ngạc nhiên là nó thực sự hữu hiệu. Đối với những phản hồi tích cực, anh họa sĩ chia sẻ rằng:

"Tui rất ngạc nhiên khi thấy nhiều người phản hồi rằng: "Đây là lần đầu tiên tui nghe vụ này đó!" nhiều hơn tưởng tượng.
Hóa ra tui không phải là người duy nhất! *cười lớn*

Tui rất vui khi giúp được mọi người. *mặt cười toe với đôi mắt cười*"

Nếu bạn vẫn đau đầu vì những tờ giấy ghi chú dán mãi không dính thì hãy nhanh chóng thử cách này nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU