BTV Kilala "càn quét" 7-Eleven ngày khai trương

  Sáng ngày 15/6 cửa hàng 7-Eleven đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương tại tầng trệt tòa nhà Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Việt Nam là quốc gia thứ 19 trên thế giới có sự xuất hiện của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Biên tập viên của Kilala đã có mặt sớm để tranh thủ review cửa hàng này. 

  7 Eleven bên ngoài cửa hàng

  Bên ngoài cửa hàng, 7-Eleven tại Saigon Trade Center có 2 cửa vào, một ở phía ngoài mặt đường và một ở trong tòa nhà (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Nhìn chung, tương tự như các cửa hàng tiện lợi khác 7-Eleven cũng có đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết như đồ dùng gia đình, chăm sóc răng miệng, mỹ phẩm, thức uống, bánh ngọt, snack, thức ăn khô,. Cửa hàng có không gian thoáng đãng, lối đi giữa các quầy hàng khá rộng rãi thuận tiện cho việc mua sắm.

  7-Eleven Tôn Đức Thắng

  Không gian bên trong cửa hàng khá rộng rãi (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven Tôn Đức Thắng

  Đầy đủ các nhu yếu phẩm (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven Tôn Đức Thắng

  Và các mặt hàng thức ăn thức uống quen thuộc khác (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven Tôn Đức Thắng

  (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Điểm đặc biệt của 7-Eleven chính là khu thức ăn phong phú và đa dạng các món ăn Việt Nam tuy quen thuộc nhưng khó thấy ở những cửa hàng tiện lợi khác. Gỏi cuốn tôm thịt, bắp xào tép, hột vịt lộn xào me, gỏi gà xé phay, bún thịt nướng, phở trộn chua ngọt, cơm thịt heo, cơm thịt gà, cơm rau củ kho, thịt xiên nướng, bò lá lốt, bánh mì, chè,. các món ăn được thay đổi linh hoạt mỗi ngày, đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống nhanh gọn từ bữa sáng, bữa trưa, lót dạ đến bữa tối với mức giá vừa phải từ 25.000 - 50.000 đồng.

  7-Eleven hột vịt lộn xào me

  Hột vịt lộn xào me, món ăn vặt được giới trẻ yêu thích (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven bắp xào tép

  Bắp xào tép có giá 15.000 đồng/phần (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven cơm phần

  Cơm nhiều món phong phú thay đổi linh hoạt theo ngày (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven cơm chay

  Cơm rau củ kho dành cho người ăn chay (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven bò lát lốt thịt nướng

  Bò lá lốt, thịt xiên nướng, pizza,. (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven bánh mì

  Quầy bánh mì (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng đặc sản Việt Nam như mơ dẻo, mận cay, táo sấy, bưởi sấy, khoai lang sấy, đậu nành rang, dâu tằm,.

  7-Eleven đặc sản Việt Nam

  (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Các sản phẩm thức ăn khác cũng rất được chăm chút như snack, mì ăn liền có nhiều loại mới mẻ của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,. bánh ngọt - tráng miệng bắt mắt từ pudding, panna cotta đến bánh mì, cheesecake đều có đủ.

  7-Eleven bánh ngọt

  Quầy bánh ngọt hấp dẫn (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven bánh ngọt

  Quầy bánh ngọt hấp dẫn (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Và tất nhiên nhắc đến 7-Eleven tuyệt đối không thể thiếu sự có mặt của dòng sản phẩm 7-Select với nhiều loại bánh kẹo hấp dẫn và Slurpee® - dòng nước giải khát nhiều hương vị thơm ngon, cực kì thích hợp vào những ngày nắng nóng. 

  7-Eleven Select

  Một vài sản phẩm của dòng 7-Select (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven 7-Select

  Một vài sản phẩm của dòng 7-Select (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven Slurpee

  Khu vực Slurpee tự phục vụ (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven Slurpee

  Slurpee hiện có 3 hương vị là dâu, táo và xoài. Sau khi thanh toán tại quầy, bạn sẽ được nhận ly và tự do phối hợp hương vị theo sở thích của mình ở khu vực lấy nước (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Một điểm cộng nữa cho 7-Eleven chính là Wifi ở cửa hàng rất mạnh, tiện lợi cho những ai có nhu cầu dùng Internet, và ứng dụng di động 7REWARDS thuận tiện để tích lũy điểm thưởng và nhận những ưu đãi từ cửa hàng.

  7-Eleven Tôn Đức Thắng

  "Thành quả" của nhóm biên tập Kilala :) Trong ngày khai trương, hóa đơn mua sắm từ 150.000VND sẽ được tặng một Gift Bag trị giá 150.000VND (Ảnh: Tuấn Nhu)

  7-Eleven

  Bắt gặp một "Hot Girl 7 - eleven" tính tiền. (Ảnh: Tuấn Nhu)

  Nox/ kilala.vn

  15/06/2017

  Bài: Nox/ Ảnh: Tuấn Nhu

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!