VĐV Kihira Rika vô địch chung kết trượt băng nghệ thuật

  Vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nhật - Kihira Rika, đã vô địch chung kết Grand Prix trượt băng nữ tại Vancouver, Canada. Đây cũng là lần đầu tiên cô tham dự giải đấu này.

  Tại vòng Chung kết giải trượt băng nghệ thuật nữ Grand Pix tại Vancouver, Canada, vận động viên trẻ tuổi người Nhật Kihira Rika đã xuất sắc đánh bại nhà vô địch Olympic PyeongChang người Nga Alina Zagitova và giành ngôi Quán quân tại cuộc thi này.

  Rika Kihira

  Cô gái 16 tuổi đầy tài năng này có tổng điểm thi đấu đạt 233,12, vượt qua cả con số 224,32 được xác lập vào tháng trước trong trận tranh cúp NHK. Mặc dù trước đó Kihira không may vấp ngã trên ván trượt tự do nhưng bằng những nỗ lực của mình, cô vẫn giành được cúp vô địch. "Những thất bại của tôi từ các mùa giải trước là động lực để tôi nỗ lực hết mình", Kihira chia sẻ. "Tôi tự hứa với mình rằng sẽ nhớ chúng và không bao giờ lặp lại những sai lầm đó thêm một lần nữa".

  Bảng thành tích của Rika Kihira vô cùng đáng nể, bên cạnh chức vô địch NHK Trophy 2018, cô còn là nhà vô địch Internationaux de France 2018, nhà vô địch Cúp Ondrej Nepela 2018, nhà vô địch quốc gia Junior18 Nhật Bản 2017.

  Ở ngoài đời, Rika có nét đẹp trong sáng, đáng yêu. 

  Xem màn trình diễn của Rika Kihira:

  kilala.vn

  04/01/2019

  Theo NHK News World

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!