HOT PAGE - Diện mạo mới, quyền năng mới!

  Đã được hơn 3 tháng kể từ khi freeC tung ra bảng Beta. Với nhiều động viên và góp ý từ nhiều người dùng yêu thương, freeC nay đã nâng cấp thêm trang “Hot Page” ở phía trước trang Timeline với nhiều thông tin giá trị. Tại trang "Hot Page" gồm những mục nào? Xem ngay video sau đây!

  Collections - Tổng hợp việc làm theo nhiều chủ đề, luôn mới mẻ và phù hợp!
  Interviews - Học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các bài phỏng vấn nhà lãnh đạo tài năng của nhiều công ty. Tìm hiểu thị trường nhân sự qua các bài chia sẻ và khảo sát thực tế dựa trên tiếng nói của những người đang đi làm qua các chủ đề xoay quanh con đường sự nghiệp. Góp ý và gửi phản hồi cho freeC để có thêm những bài Interviews đặc sắc hơn nhé! Những bài viết luôn được trải qua khảo sát và tranh luận thực tế. Xem cách suy nghĩ về con đường sự nghiệp của nhiều người và tạo động lực làm việc cho bản thân hằng ngày!
  Others - Các bài viết, tin tức phù hợp với con đường sự nghiệp của bạn đều gói gọn tại Others. Giải tỏa căng thăng trong công việc việc và bỏ túi nhiều tin vặt để còn tụ họp với các anh chị em.
  Feature - Không quá mới nhưng chưa bao giờ hết hot! Mỗi công ty đều sở hữu một trang thông tin riêng. Tại mỗi trang đều có video truyền tải rõ nét môi trường làm việc trong công ty. Tìm hiểu nhiều công ty và chọn ngay cho mình mái nhà thứ hai đáng mơ ước!
  Hot Jobs - Điểm nhấn đặc sắc nhất của freeC, luôn đem đến cho người dùng những thông tin việc làm tốt nhất. Tại freeC, sau khi "Apply" và nhận lượt "Match" từ phía công ty, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với công ty đó. Với thông tin công việc đa dạng cùng Timeline thông minh tự chọn lọc những thông tin tương thích chỉ dành cho riêng bạn, dễ dàng tìm công việc phù hợp và có ngay công việc đó. 
  Hot Events - Còn gì tuyệt vời hơn việc dành chút thời gian rảnh để kết thêm nhiều bạn mới và học thêm nhiều kiến thức mới. Xem những sự kiện nổi bật và lên lịch để bắt ngay nhiều cơ hội mới nào.
  Phần tái bút đã thêm hẳn Fanpage mini của freeC, dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh hơn bao giờ hết.

  Đăng nhập freeC và trải nghiệm Hot Page ngay nào!

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!