freeC Share - Share Job liền tay nhận ngay tiền thưởng

  Chỉ cần chia sẻ link công việc cho người thân và bạn bè, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hấp dẫn từ freec.asia - webapp tuyển dụng đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự.

  freeC – Mạng xã hội việc làm thông minh dành cho giới trẻ

  Bức tranh tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam hiện vẫn theo một lối mòn với những trang website tìm việc hay công ty môi giới việc làm. Hiệu quả mang lại không thực sự cao trong thị trường nhân sự khốc liệt như hiện nay.

  freeC ra đời như một giải pháp giải quyết tất cả vấn đề trên. Đây là webapp tuyển dụng mới vừa ra mắt trong năm 2018, hoạt động giống như Facebook phiên bản Business (phiên bản mobile app sẽ sớm ra mắt trong năm 2019). freeC sử dụng Trí tuệ nhân tạo AI, lọc ra công việc tốt nhất từ hành vi của người dùng để đem lại trải nghiệm tốt nhất. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào freeC, hệ thống sẽ tự động lọc ra những công việc phù hợp hiển thị trên Timeline. Từ dó, ứng viên không phải lãng phí thời gian vào những tin tức không cần thiết. Giao diện của freeC hiện đại, thông minh luôn cải tiến để phù hợp với nhu cầu tìm việc và tuyển dụng trong thời đại 4.0 ngày nay. freeC có những chuyên mục chính như: Collections (tổng hợp việc làm theo chuyên đề), Features (trang thông tin riêng của công ty tuyển dụng, bao gồm video thực tế), Hot Jobs (giới thiệu công việc hấp dẫn)…

  freeC Share – Share liền tay nhận ngay 1 triệu

  freeC Share là một tính năng mới của webapp freeC, giúp bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bên cạnh công việc chính của mình. Cách thức hoạt động cực kỳ đơn giản, không cần cài đặt phức tạp. Chỉ cần một bước share đường link công việc đến cho bạn bè và người thân. Nếu người ấy Match với công ty đăng tuyển bạn sẽ được nhận ngay 1.000.000 VND tiền thưởng từ freeC (“Match” là khi công ty nhận thấy CV của ứng viên phù hợp và muốn liên hệ với ứng viên đó).

  Việc nhận thưởng khi giới thiệu nhân sự đã trở nên quen thuộc trong những năm gần đây. Một số công ty “săn đầu người” (headhunter) đã triển khai chương trình này hay thậm chí trong nội bộ công ty cũng áp dụng chính sách giới thiệu nhân viên. Nhưng freeC Share có những ưu điểm vượt trội hơn. Ở những công ty khác, bạn chỉ nhận thưởng khi ứng viên đã trải qua 2 tháng thử việc và ký hợp đồng chính thức.

  Quy trình càng dài thì rủi ro càng lớn. Vì có không ít trường hợp, ứng viên không đến phỏng vấn hoặc phỏng vấn xong không đến nhận việc. Hay ứng viên làm hai tháng rồi nhảy việc vì không thấy phù hợp.

  Với freeC Share, việc nhận thưởng dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu công ty thấy CV ứng viên phù hợp và muốn liên lạc với ứng viên đó – nghĩa là chấp nhận “Match” – thì bạn đã “bỏ túi” ngay 1 triệu đồng. Bạn chia sẻ link càng nhiều thì tiền thưởng càng cao. Tổng giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Bạn có thể gửi link trực tiếp đến bạn bè hay chia sẻ trên các diễn đàn hoặc mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Instagram… freeC Share không giới hạn số lần nhận thưởng và bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

  Ngoài ra freeC còn đem đến cơ hội cực tốt cho các bạn yêu thích nước Nhật và biết tiếng Nhật:

  freeC hỗ trợ đăng ký tham gia NGÀY HỘI VIỆC LÀM NHẬT BẢN QUY MÔ NHẤT - LẦN ĐẦU ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI SINGAPORE

  Xem thông tin chi tiết và ứng tuyển ngay tại: https://freec.asia/job/1690

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!