Kilala.vn đã có diện mạo mới    Trải nghiệm ngay

freeC – Cách thức đăng ký

Nghề nghiệp Nhật Bản    • Dec 25, 2018

freeC là một trang web ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng smartphone. Với nhiều thông tin nghề nghiệp, tin tức, sự kiện được cập nhật hằng ngày.

Với ưu điểm lớn là những thông tin được chọn lọc dựa trên những kỹ năng và sở thích của từng người dùng. Hơn thế nữa là trang Feature Page, trang thông tin riêng của nhiều công ty, tại đây, người dùng có thể xem được video truyền tải môi trường làm việc của công ty một cách chân thật nhất. Ngoài ra còn có chức năng Recommends luôn gợi ý cho người dùng nhiều thông tin phù hợp và thú vị hơn.

Cách đăng ký và gia nhập cộng đồng freeC rất đơn giản, truy cập trang web: https://freec.asia/, nhấn nút đăng ký/ đăng nhập và nhập thông tin theo 03 bước sau.

Bước 1: Chọn Interests

Các thông tin trên timeline sẽ được chọn lọc dựa trên Interests.  Tức là khi bạn chọn nhiều mục Interests khác thì Timeline sẽ thay đổi. Hãy chọn Interests đúng với bản thân để có một Timeline tối ưu hoặc chọn nhiều Interests hơn để biết thêm nhiều thông tin của nhiều lĩnh vực khác.
Chọn Interests
/banner

Bước 2: Chọn Work Style

freeC hỗ trợ mọi Phong cách làm việc như Part-time, Full-time, Freelance để đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng từ sinh viên đến nhân viên có kinh nghiệm. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân cũng như cho bạn bè hoặc người thân với những sự lựa chọn này, tại mọi bài post của freeC đều có nút “Copy URL” để dễ dàng chia sẻ.
Chọn Work Style

Bước 3: Chọn Skill Set

Các nhà tuyển dụng luôn coi trọng CV và phần Kỹ năng. Hãy chỉnh chu phần CV và lựa chọn nhiều kỹ năng thật tế mà bạn có. Đặc biệt kà các bạn trong lĩnh vực IT hay Design.
Skill SetVideo hướng dẫn cách thức đăng ký của freeC:

padding
padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top